Mới đây, bản vá bảo mật của Android dành cho BlackBerry KEY2 vừa được Dâu đen cập nhật với phiên bản dựng là ABE181.

BlackBerry cập nhật bản vá bảo mật Android tháng 8 cho BlackBerry KEY2

Theo Phone Arena, bản vá bảo mật Android tháng 8 nặng 400 MB nên người dùng phải chắc chắn rằng chiếc smartphone của họ đã kết nối Wi-Fi trước khi bắt đầu cập nhật. Đồng thời, pin của thiết bị phải được sạc đầy để quá trình tải, cài đặt không bị gián đoạn. Khi đã hội đủ điều kiện trên, người dùng có thể bắt đầu tải bản vá và tiến hành cài đặt trên KEY2.

Thông thường nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi một tin nhắn thông báo có bản cập nhật phần mềm mới cho người dùng. Nếu chưa nhận được, bạn có thể thực hiện thủ công bằng cách vào Setting > Updates > Check for updates now để kiểm tra.

Sau khi cập nhật, bản vá bảo mật của Android dành cho BlackBerry KEY2 sẽ hiển thị ngày 5/8/2018 với phiên bản build số ABE181. Trong khi đó, bộ đôi smartphone Galaxy S9 và S9 + của Samsung chỉ nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 7/2018. Ngoài ra, cũng cần lưu ý là bản vá này còn phụ thuộc vào thời gian cập nhật phần mềm cho thiết bị.

Android Enterprise Recommended của Google là chương trình giúp doanh nghiệp lựa chọn điện thoại thông minh Android tốt nhất cho tổ chức của họ. Thông qua quá trình kiểm tra do chính công ty tiến hành, Google sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nền tảng làm việc hiệu quả với sự an toàn và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

BlackBerry KEY2 là một phần của chương trình Android Enterprise Recommended. Điều này có nghĩa hàng tháng Dâu đen sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật kịp thời do Google cung cấp.

Theo Phone Arena