Chiếc smartphone Evolve X, tên gọi cách đây vài tháng là Ghost Pro, trang bị cảm ứng toàn màn hình cộp mác BlackBerry dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 2/8 tại Ấn Độ.

BlackBerry Evolve X cảm ứng toàn màn hình sẽ xuất hiện vào ngày 2/8

Optiemus Infracom, nhà phân phối chính thức của thương hiệu BlackBerry tại Ấn Độ khẳng định sẽ công bố một thiết bị mới vào ngày 2/8. Mặc dù lời mời tham gia sự kiện không tiết lộ mẫu điện thoại nào sẽ được giới thiệu, nhiều khả năng công ty sẽ ra mắt BlackBerry Evolve X.

BlackBerry Evolve X cảm ứng toàn màn hình sẽ xuất hiện vào ngày 2/8

Theo những thông tin hiện tại, mẫu flagship Evolve X sẽ là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry sở hữu những đặc điểm thiết kế được cho là thuộc về một chiếc smartphone hiện đại như mặt trước gần toàn màn hình và tỷ lệ 18:9.

Ngoài ra, máy sẽ không có nút vật lý và pin dung lượng tới 4.000mAh. Đây sẽ là pin dung lượng lớn nhất từ trước đến nay cho một chiếc điện thoại mang thương hiệu BlackBerry, bằng với pin của BlackBerry Motion. Danh hiệu “pin khủng nhất” của Chùm Dâu thuộc về máy tính bảng BlackBerry PlayBook, sử dụng pin 5.300mAh.

Theo thông tin từ Evan Blass, người chuyên cung cấp thông tin về những mẫu điện thoại sắp mắt, mẫu smartphone này sẽ trang bị cụm camera kép với khả năng khắc phục điều kiện chụp thiếu sáng và zoom quang học. Thiết bị cũng trang bị máy cảm ứng vân tay ở phía sau lưng.

Evolve X sẽ bán đầu tiên tại Ấn Độ và có thể là một vài quốc gia châu Á lân cận khác, bao gồm Sri Lanka, Bangladesh và Nepal. Tuy nhiên, chiếc smartphone này cũng dự kiến ra mắt trên toàn thế giới nhưng dưới tên gọi trước đó: BlackBerry Ghost Pro.

Theo: Phone Arena