BlackBerry KEY2 LE – phiên bản thu gọn của KEY2 sắp ra mắt với thiết kế năng động, bàn phím vật lý và giá cả phải chăng.

BlackBerry KEY2 LE - Smartphone có thiết kế bàn phím độc đáo

Về mặt kỹ thuật, chiếc smartphone tầm trung được trang bị chip Snapdragon 636. Thiết bị có dung lượng pin khiêm tốn là 3.000 mAh, cụm camera cũng được thu gọn và kế thừa toàn bộ các tính năng của phiên bản “đàn anh” là KEY2. Với bàn phím vật lý, cảm biến vân tay được đặt vào phím space, bên cạnh đó còn có khóa Convenience tiện lợi ở viền phải.

Phó chủ tịch và Tổng giám đốc về Giải pháp di động của BlackBerry – Alex Thurber nói rằng: “BlackBerry KEY2 LE sẽ là ‘làn gió mới’ cho dòng KEY2 của công ty TCL cùng những tính năng bảo mật giúp thiết bị trở thành smartphone Android an toàn hàng đầu. KEY2 LE vẫn giữ nguyên thiết kế biểu tượng của BlackBerry và được cung cấp rộng rãi cho người dùng có thể trải nghiệm”.

Có vẻ như công ty sản xuất smartphone mang thương hiệu BlackBerry hiện nay – TCL muốn dòng sản phẩm KEY có giá cả phải chăng khi mà KEY2 LE sẽ xuất xưởng giá 399 USD ở bản 32 GB và 449 USD cho 64 GB. Đây là thiết bị có giá rẻ hơn 200 USD so với KEY2 tại thị trường Mỹ nhưng vẫn giữ nguyên những tính năng độc đáo.

BlackBerry KEY2 LE sẽ được tung ra hầu hết thị trường chính vào cuối tháng 9 trong đó có Mỹ. Công ty từ chối nói về những cửa hàng bán chiếc điện thoại nhưng sẽ cung cấp thông tin sớm.

Thiết bị mới dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người dùng trên thế giới khi có thiết kế biểu tượng của BlackBerry cùng bàn phím vật lý và giữ nguyên các tính năng từ chiếc KEY2.

Theo Phone Arena