Tối qua 26/7, công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí đã chính thức công bố phân phối Điện thoại BlackBerry KEY2 tại thị trường Việt Nam.

BlackBerry KEY2 chính thức lên kệ Việt, giá 17 triệu đồng

Được thiết kế đẹp mắt, BlackBerry KEY2 có lớp vỏ với chất liệu nhôm Series 7 gia tăng độ bền, thiết kế khung mạnh mẽ. Mặt lưng với họa tiết kim cương độc đáo nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

BlackBerry KEY2 dùng màn hình cảm ứng 4.5 inch, bao gồm kính 2.5D Corning Gorilla. Sản phẩm có bàn phím được nâng cấp giúp thực hiện việc nhập văn bản nhanh chóng và dễ dàng. Kích thước phím bấm gia tăng lên 20%, cho trải nghiệm bấm thoải mái và chính xác, bộ bàn phím được làm mờ còn khoảng cách giữa các phím thì được tối ưu hóa. KEY2 còn trang bị cảm biến vân tay với cơ chế phản ứng xúc giác thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Máy còn xuất hiện phím mới Speed Key cho phép truy cập nhanh ứng dụng bất kỳ lúc nào mà không còn phải quay lại màn hình chính. Với KEY2, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Speed Key cùng với 52 phím tắt tùy chỉnh để truy cập ngay các ứng dụng thường dùng, gọi số liên lạc thường xuyên hoặc truy cập các chức năng tức thời khác.

BlackBerry KEY2 chính thức lên kệ Việt, giá 17 triệu đồng

BlackBerry KEY2 có thời lượng pin sử dụng lên đến hai ngày, bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ MicroSD hoặc 2 SIM. Ngoài Qualcomm Quick Charge 3.0, BlackBerry KEY2 còn bổ sung trải nghiệm pin thông minh mới, học hỏi từ thói quen sạc hàng ngày và đề xuất thời điểm sạc pin thích hợp. Máy sở hữu camera kép 12MP phía sau với cân bằng trắng tự động, lấy nét tự động nhanh, cải thiện ổn định hình ảnh và trải nghiệm chụp ảnh mới chưa từng có trên các thiết bị BlackBerry khác.

BlackBerry KEY2 trang bị các tính năng bảo mật cao cấp. Ứng dụng DTEK của BlackBerry được cài sẵn giúp loại bỏ sự phức tạp của bảo mật bằng cách cung cấp đồng hồ bảo mật ‘trong nháy mắt’. Locker được cải thiện để cung cấp quyền riêng tư cá nhân nhiều hơn cũng như kiểm soát nội dung.

BlackBerry KEY2 cũng là một phần của chương trình Google Enterprise do Google dẫn đầu nhằm giúp các doanh nghiệp lựa chọn điện thoại thông minh Android tốt nhất cho tổ chức của họ. Với sự đề xuất từ Android Enterprise, người dùng doanh nghiệp có thể tin tưởng khi biết rằng họ đang trải nghiệm điện thoại thông minh Android an toàn nhất. KEY2 cũng hỗ trợ đăng ký Android zero-touch, giúp tổ chức lớn triển khai và quản lý thiết bị di động của công ty.

BlackBerry KEY2 chính thức lên kệ Việt, giá 17 triệu đồng

BlackBerry KEY2 được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản phẩm Công nghệ Cao Dầu khí (PHTD) và đến tay người dùng thông qua các nhà bán lẻ, giá bán lẻ 16.990.000 đồng.

Đại diện công ty PHTD cũng cho biết đã nhận được hơn 600 đơn đặt hàng cho KEY2, các khách hàng đặt trước sẽ được nhận ngay quà tặng trị giá 1.8000.000đ khi đặt hàng từ 17/07 – 27/07/2018 gồm tai nghe Bluetooth Plantronic Explorer 80 và túi xách BlackBerry.

Hình ảnh thực tế BlackBerry KEY2