Sự tăng trưởng doanh số bán của dòng BlackBerry KEYone đã làm cho BlackBerry Mobile quan tâm.

BlackBerry tung phiên bản KEYone màu đen với cấu hình và giá cao hơn ra toàn cầu

Phiên bản BlackBerry KEYone Black Edition gần như hoàn toàn giống với phiên bản đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tuần trước. Điểm khác biệt đầu tiên là máy được phủ một lớp vỏ màu đen, điều làm cho máy trông cứng cáp và sạch sẽ hơn.

Nhưng đồng thời, ngoài việc thay đổi lớp vỏ màu, bản màu đen này cũng ghi nhận bộ nhớ RAM lên tới 4GB và bộ nhớ lưu trữ là 64GB (bản thường là 3GB/32GB). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm tương đương như bản thông thường, nhưng sẽ giúp trải nghiệm mở nhiều ứng dụng hơn, lưu trữ được nhiều ảnh, video clip hơn.

Theo AndroidCentral, bản Black Edition trước tiên sẽ ra mắt tại 7 quốc gia vào tháng 9 với mức giá khác nhau, như UK (£549), Đức (€649), Pháp (€649), Canada ($799), UAE (2,299 AED), Saudi Arabia và Nhật Bản (¥79,800). Tựu chung thì phiên bản màu đen sẽ đắt hơn khoản 75USD so với bản thông thường.

Mời bạn xem ảnh BlackBerry KEYone Black Edition

BlackBerry tung phiên bản KEYone màu đen với cấu hình và giá cao hơn ra toàn cầu BlackBerry tung phiên bản KEYone màu đen với cấu hình và giá cao hơn ra toàn cầu BlackBerry tung phiên bản KEYone màu đen với cấu hình và giá cao hơn ra toàn cầu BlackBerry tung phiên bản KEYone màu đen với cấu hình và giá cao hơn ra toàn cầu

Theo AndroidCentral, Ảnh: TechSign.in