Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Xin mời bạn tham khảo hình ảnh trong hộp quà hot sale dành cho bộ đôi smartphone sắp ra mắt OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G

OnePlus 8 Pro 5G là smartphone tốt nhất năm được bình chọn bởi hiệp hội âm thanh và hình ảnh Châu Âu EISA dành cho sản phẩm xuất sắc 2020. Khi mua OnePlus 8 Pro 5G, người sở hữu flagship mới nhất đến từ thương hiệu này sẽ nhận được bộ quà tặng gồm nhiều món phụ kiện với tổng trị giá lên tới 5 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho 500 vị khách đầu tiên đặt hàng trước OnePlus 8 Pro 5G.

Cụ thể, hộp qua hot sale chứa bộ phụ kiện gồm 2 ốp lưng, tai nghe không dây Bullet Wireless Z và đế sạc không dây 30W. Hai là hai chiếc ốp lưng mới này dành riêng cho OnePlus 8 Pro 5G với hai màu xanh và đen, làm từ nhựa cứng, mặt ngoài sần chống bám vân tay, vừa có tác dụng bảo vệ chiếc điện thoại không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Tai nghe không dây Bullet Wireless Z là tai nghe vòng cổ, chuẩn kháng nước IP55, có thể sử dụng trong lúc tập luyện thể thao mà không sợ mồ hôi làm ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị. Trên đầu của vòng tai là các phím để tăng, giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi kết hợp với các thao tác dừng bài, chuyển bài.

Chiếc tai nghe không dây Bullet Wireless Z này cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh với 10 phút sạc cho thời gian nghe nhạc đến 10 tiếng. Ở chế độ đầy pin, tai nghe này cho thời gian làm việc liên tục tới 20 giờ.

Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Giá trị nhất dành cho tín đồ yêu công nghệ sạc nhanh là đế sạc không dây OnePlus Charge 30W, với một củ sạc 30W nối liền. Nhờ công suất tới 30W, thời gian sạc đầy pin thông qua đế sạc này cũng nhanh như khi cắm dây. Thiết bị cũng hỗ trợ sạc khi smartphone dùng ốp lưng. OnePlus cho biết đế sạc nhanh không dây này có thể sạc đầy 50% pin của OnePlus 8 Pro 5G chỉ trong vòng 29 phút, là chiếc đế sạc không dây cho tốc độ nhanh nhất thị trường hiện nay.

Trong thử nghiệm khi trên tay, mình ghi nhận thời gian sạc viên pin OnePlus 8 Pro 5G trong 5 phút, máy đạt được 9%. Như vậy con số cho phép sạc 50% pin trong dưới 30 phút là hoàn toàn khả thi.

Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, một phiên bản thấp hơn của flagship này là OnePlus Nord 5G cũng sẽ được mở bán trong đợt ra mắt này và phần quà là tai nghe OnePlus Bullet Wireless Z.

Giá dự kiến cho OnePlus 8 Pro 5G (chỉ màu xanh lá) là 24.990.000 VND, trong khi OnePlus Nord 5G (màu xám và xanh dương) là 14.990.000 VND.

Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Bộ đôi OnePlus 8 Pro 8G và OnePlus Nord 5G sẽ được ra mắt trực tuyến tại kênh social của Thế Giới Di Động vào lúc 20 giờ ngày 29/8 tới.

Hình ảnh bên trong hộp qua hot sale OnePlus 8 Pro 5G

Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G Trên tay bộ quà hot sale OnePlus 8 Pro 5G

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá