Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng

Bose hôm nay (6/12) đã chính thức ra mắt thị trường Việt 3 hệ thống loa không dây mới là Soundbar SoundTouch 300, hệ thống giải trí tại gia Lifestyle 600 và Lifestyle 650

Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng

Loa Bose Soundbar SoundTouch 300

Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng

Soundbar SoundTouch 300 có kích thước 97,8 x 10,8 x 5,7cm cho trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo, với kết nối WiFi và Bluetooth, tích hợp NFC giúp dễ ghép nối thiết bị. Sản phẩm có kiểu dáng thanh mảnh, sử dụng vật liệu cao cấp, mặt lưới đục lỗ tròn quanh loa và bề mặt bằng kính.

SoundTouch 300 ứng dụng công nghệ PhaseGuide độc quyền của Bose để truyền tín hiệu âm thanh đến mọi hướng trong phòng, nên bạn sẽ nghe được những kênh âm thanh riêng biệt từ những vị trí khác nhau dù ở đó không có loa. Công nghệ QuietPort độc quyền cũng đảm bảo âm trầm sâu, rõ ràng và ở trong bất kỳ mức âm lượng nào, không biến dạng khi trình diễn âm lượng lớn. Loa này cũng được trang bị công nghệ cân chỉnh âm thanh Adaptiq giúp tự động tinh chỉnh phù hợp cho ngôi nhà của người sử dụng.

Bên cạnh đó, SoundTouch 300 còn còn có thể kết hợp với loa trầm không dây Acoustimass 300 hoặc loa âm thanh vòm Virtually Invisible 300 để cho trải nghiệm rạp hát chuẩn 5.1 đầy đủ.

Hệ thống loa giải trí tại gia cao cấp Lifestyle 600 và Lifestyle 650

Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng

Bose Lifestyle 650 là hệ thống giải trí tại gia sở hữu âm thanh chuẩn 5.1 với thiết kế tinh tế. Đây cũng là hệ thống có loa vệ tinh nhỏ nhất trong lịch sử của Bose gồm 4 loa OmniJewel hoàn toàn mới (kích thước 4,7 x 14,7 x 4,7cm). Mỗi loa OmniJewel có hai củ loa với khả năng dao động cao được đặt đối diện, cho âm thanh đầu ra mạnh mẽ, kết hợp cùng loa trung tâm thanh mảnh và module loa trầm cho âm thanh đa hướng trung thực, sống động.

Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng

Tất cả các loa của Lifestyle 650 đều có vỏ nhôm xước cùng bảng điều khiển kiểu dáng đẹp, vát cong với bề mặt kính. Hệ thống loa cũng được áp dụng công nghệ QuietPort và xử lý âm thanh số tiên tiến để tạo âm thanh sâu, rõ và trung thực, cùng với đó là công nghệ cân chỉnh âm thanh Adaptiq, loa hỗ trợ chuẩn video 4K với 6 đầu vào HDMI.

Hệ thống LifeStyle 600 cũng sở hữu những tính năng nỗi trội tương tự với 4 loa vệ tinh Jewel Cube kích thước nhỉnh hơn và một loa trung tâm.

Loa Soundbar SoundTouch 300, loa trầm không dây Acoustimass 300 đang được bán với giá 18,99 triệu đồng. Loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 có giá 7,99 triệu. Các hệ thống giải trí tại gia Lifestyle 650 và 600 có giá tương ứng là 109,99 triệu và 79,99 triệu đồng, được phân phối qua các cửa hàng bán lẻ và đại lý ủy quyền của Bose.

Hình ảnh tại buổi ra mắt của Bose

Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng Bose lên kệ 3 hệ thống loa không dây giá từ 8 triệu đồng