Bose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồng

Cả hai loa Bose SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ sở hữu thiết kế độc đáo, cho âm thanh lan rộng, mạnh mẽ và chất lượng theo mọi hướng, với thiết kế nhôm nguyên khối tinh tế.

Bose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồng

Thiết kế mới của Bose SoundLink Resolve giúp không cần phân biệt “mặt trước” hay “mặt sau”. Thay vào đó là củ loa mạnh mẽ, hiệu suất cao được đặt hướng xuống cùng bộ phận chuyển hướng âm thanh mới.

Cùng với “bẫy áp suất” giúp triệt tiêu sự méo tiếng, kết quả là âm thanh phát ra đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn, không có “điểm chết âm thanh” hay bị giảm tần số như các loa 360 độ thông thường.

Hai loa Revolve đều có thể sử dụng tại nhà hay mang ra ngoài nhờ chuẩn IPX4 kháng nước tràn, nước mưa hay dội nhẹ, chịu được va chạm nhẹ. Ren phía dưới giúp gắn dễ dàng vào tripod để thiết kế cho tiệc ngoài trời.

Với chiều cao 15,2 và ngang 8,2 cm, nặng 660g, Revolve cho thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ.

Lớn hơn một chút với 18,4 cm x 10,5 cm, nặng 900g, loa Revolve+ cho hiệu suất cao hơn, với thời gian nghe nhạc đến 16 giờ.

Cả hai đều có thế kết nối qua NFC, microphone tích hợp để làm loa ngoài, hay sử dụng với Siri hay trợ lý ảo Google. Đi kèm với loa là 1 đế sạc, đồng thời trên thân loa cũng có jack microUSB để cắm sạc.

Ứng dụng Bose Connect giúp kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink với các loa khác từ SoundLink Color II. Chế độ Stereo Mode cho phép kết nối hai loa thành hai kênh nhạc trái-phải, trong khi Party Mode giúp phát nhạc cùng lúc trên cả hai loa.

Loa Bluetooth SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ sẽ được bán từ ngày 18/5/2017 với giá lần lượt 5.490.000 VNĐ và 7,990,000 VNĐ (đã bao gồm VAT) với hai màu sắc là Đen và Xám tại các cửa hàng và các đại lý ủy quyền của Bose.

Hình ảnh buổi ra mắt loa bluetooth Bose SoundLink Revolve

Bose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồngBose lên kệ hai loa SoundLink Resolve Bluetooth, giá 5,5 và 8 triệu đồng

Video sờ tận tay loa Bose SoundLink Resolve