Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Sáng nay 30/1, Bose đã chính thức ra mắt dòng tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên – SoundSport Free, mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho các tín đồ đam mê thể thao, thích dịch chuyển.

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Bose SoundSport Free được chế tạo đạt sự cân bằng giữa kích thước, hiệu năng và sự ổn định trong một thiết kế không dây hoàn toàn. Mỗi chiếc tai nghe có trọng lượng 10g, cao 2,7 và dày 3 cm. Bên trong là hệ thống ăng ten mới giúp duy trì kết nối mạnh mẽ và ổn định giữa 2 nút tai nghe, giữa tai nghe với các thiết bị khác như điện thoại hay máy tính bảng, trong phạm vi kết nối không dây lên đến 9m.

Kết hợp với hệ thống âm thanh thu nhỏ gồm hệ thống xử lý tín hiệu số, hệ thống cân bằng âm thanh (EQ) tối ưu hóa theo từng mức âm lượng, và một pin sạc lithium-ion, SoundSport Free mang đến chất âm chi tiết, mạnh mẽ, tai nghe có thể hoạt động liên tục lên đến 5 giờ.

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Không chỉ tập trung đáp ứng người dùng chơi thể thao và tập luyện cường độ cao, tai nghe Bose SoundSport Free còn thích hợp cho việc nghe nhạc khi di chuyển liên tục. Các nút tai nghe StayHear được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong nhiều giờ liền. Tai nghe bền bỉ, có khả năng kháng nước và không thấm mồ hôi đạt chuẩn IPX4 trong mọi điều kiện dù là hoạt động trong nhà hay ngoài trời… Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng với điện thoại và trợ lý cá nhân ảo như Siri chỉ với một nút nhấn ở tai nghe bên phải.

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Đi kèm tai nghe là hộp sạc pin có từ tính giúp giữ hai chiếc tai nghe đúng vị trí, đồng thời là hộp bảo vệ cho tai nghe và cung cấp thêm 2 lần sạc đầy, tương đương thời lượng pin lên đến 10 giờ. Tính năng mới “Find my Buds” trên ứng dụng BOSE Connect giúp hiển thị thời gian và địa điểm cuối cùng tai nghe được sử dụng để có thể nhanh chóng xác định vị trí khi thất lạc. 

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng

Tai nghe không dây Bose SoundSport Free sẽ được bán ra chính thức từ ngày 30 tháng 1 năm 2018 với giá bán 4.990.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) với 3 màu sắc là Đen, Xanh đen và màu Cam đỏ tại các cửa hàng và các đại lý ủy quyền của Bose. Thông tin về sản phẩm và các cửa hàng có thể tham khảo thêm tại trang Bose.vn.

Ảnh tai nghe không dây Bose SoundSport Free 

Bose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồngBose lên kệ tai nghe không dây SoundSport Free giá 5 triệu đồng