Mỗi tựa game, ứng dụng sẽ có các gói quà tặng trị giá khác nhau, với tổng số tiền lên tới 500 USD cho người dùng máy Samsung.

Cách nhận gói quà tặng ứng dụng 500 USD từ Samsung

Không giống như những đợt tặng quà miễn phí (give-away) khác nhằm mục đích tăng doanh số bán thiết bị di động, Samsung lần này hướng tới việc kích thích người dùng sử dụng Galaxy Apps.

Theo đó, hãng cho phép người dùng thiết bị Galaxy tải miễn phí các ứng dụng và trò chơi phổ biến từ kho phần mềm của Samsung được cài sẵn trên máy.

Chủ thiết bị Galaxy chỉ việc khởi động chương trình Galaxy Apps và ấn vào banner quảng cáo “Exclusive Game Offers” trên trang chủ để xem danh sách các ứng dụng và trò chơi nằm trong đợt “give-away” này.

Đối với một số thiết bị, banner này được thay thế bằng biểu tượng hộp quà nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình.

Với mỗi  trò chơi hay phần mềm nằm trong gói quà tặng, sẽ có thông tin khuyến mại chi tiết đính kèm bên dưới. Ví dụ, với trò chơi Cut the Rope 2, khách hàng sẽ nhận được 10.000 đồng xu Candy với tổng giá trị là 15 USD.

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 16/5. Người dùng các máy Galaxy của Samsung tại Việt Nam cũng có thể tham gia chương trình khuyến mại lần này. Lưu ý rằng hãng yêu cầu các phần mềm phải được tải về từ kho Galaxy Apps.

Samsung thường xuyên mở các đợt tặng quà cho người dụng các thiết bị Galaxy chính hãng. Trước đây, hãng điện thoại Hàn Quốc này từng tặng khách hàng của mình các sản phẩm như thẻ nhớ microSD, kính thực tế ảo Gear VR, sạc không dây, tai nghe Bluetooth, đế sạc Dex Pad…

Theo Phone Arena