Sáng nay 15/6 tại TP.HCM, Canon tổ chức sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” diễn ra trong hai ngày để giới thiệu những công nghệ trình chiếu tân tiến của mình.

Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp

Theo đó, trong hai ngày 15 và 16/6, đến Trung tâm Hội nghị số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, người dùng sẽ được trải nghiệm trực tiếp những công nghệ trình chiếu tân tiến của Canon dành cho gia đình cũng như doanh nghiệp.

Trong năm thứ 16 tại Việt Nam, Canon đánh dấu cột mốc cho cuộc hành trình bằng việc giới thiệu các sản phẩm máy chiếu, giúp mang lại giải pháp hình ảnh toàn diện cho các doanh nghiệp và cả người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm máy ảnh, máy in, máy photocopy… máy chiếu cũng là một trong những sản phẩm trọng điểm của Canon trên toàn cầu với những công nghệ hàng đầu như Ultra Short Throw (chiếu ở cự li cực ngắn), tấm nền LCOS tân tiến, khả năng thay ống kính phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng nhờ thiết kế dạng mô-đun.

Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp

Với tổng diện tích lên đến 400m2, triển lãm được chia thành 7 khu vực trải nghiệm chính, tương ứng với từng ứng dụng thực tiễn của các mẫu máy chiếu để khách tham quan dễ dàng tìm hiểu:

  • Bàn Tương Tác: mang đến trải nghiệm độc đáo với mẫu máy chiếu tích hợp khả năng tương tác trực tiếp. Người dùng có thể dùng tay để vẽ lên màn hình chiếu, chơi game tương tự Candy Rush bằng cách chạm nhẹ hay ghi chú trực tiếp trên bài giảng khi cần thiết…
  • Khu Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp: mô phỏng lại phòng họp với đầy đủ các trang thiết bị in ấn, camera an ninh và máy chiếu… là những thiết bị mà một doanh nghiệp cần. Ngoài ra còn có sự tham gia của Logitech đem đến giải pháp gọi video trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp hay với đối tác kết hợp với khả năng tương tác trực tiếp lên hình ảnh vô cùng thuận tiện của Canon.
  • Khu Rạp Phim Gia Đình: mang đến những hình ảnh đầy mãn nhãn từ những bộ phim bom tấn hay không khí cuồng nhiệt của các trận bóng đá nảy lửa. Khách tham quan có thể trải nghiệm trước khi cân nhắc sắm một chiếc máy chiếu để thưởng thức ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018.
  • Khu Game Mobile: khách tham quan có thể trải nghiệm các trò chơi PUBG Mobile và Liên Quân Mobile trên màn hình khổng lồ 200 inch.
  • Khu Game Console: đưa khách tham quan trải nghiệm game đua xe Dirt 4 và đa banh PES 2018.
  • Khu Tường Vẽ Sáng Tạo sẽ hướng dẫn khách tham quan các bước vẽ cơ bản trên màn hình tương tác và kết hợp cùng bảng vẽ của Wacom. Ngoài ra, khi đến với khu vực này, khách tham quan sẽ được vẽ và in tặng một bức chân dung Chibi cực kỳ đáng yêu.

Khách tham quan còn có cơ hội mua sản phẩm máy chiếu Canon với gói khuyến mãi đến 30% kèm quà tặng cực hấp dẫn là đầu phát FPT Playbox 4K với kho phim hành động khổng lồ và miễn phí xem Giải Ngoại Hạng Anh suốt mùa 2018-2019.

Triển lãm còn có các hoạt động giao lưu như “Workshop tư vấn chọn máy chiếu xem phim và World Cup” của nhiếp ảnh gia Nhựt Hùng, thi đấu PUBG và Liên Quân Mobile để nhận các phần quà giá trị cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua các mẫu máy chiếu của Canon ngay tại sự kiện.

Hình ảnh tại sự kiện triển lãm máy chiếu của Canon

Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp Canon giới thiệu nhiều giải pháp máy chiếu cho gia đình và doanh nghiệp

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]