CD PROJEKT RED và Netflix giới thiệu Witchercon đến với khán giả

Trong sự kiện trực tuyến gặp mặt người hâm mộ hôm nay, CD PROJEKT RED và Netflix đã hé lộ ngày công chiếu và những thông tin đầu tiên của The Witcher, một nội dung nhượng quyền đang được khán giả toàn cầu mong đợi.

Thông qua nội dung được chia sẻ trong một đoạn hội thoại trên Twitter, hai công ty đã cho biết họ sẽ ‘bắt tay’ để mang đến cho khán giả một sự kiện đa định dạng nhằm ra mắt vũ trụ The Witcher.

Diễn ra vào thứ 6 ngày 9 tháng 7 năm 2021, WitcherCon là một sự kiện độc đáo dành cho những ai hâm mộ Witcher và mang đến cho khán giả một thế giới huyền ảo của The Witcher, một tựa game và series truyền hình kinh điển. Sự kiện sẽ giới thiệu đến khán giả những thông tin chính sau:

  • Cuộc trao đổi đầy tâm huyết từ những nhà sáng tạo tài năng cùng những chia sẻ của họ trong quá trình chuyển thể The Witcher từ game thành nội dung phim trên màn ảnh.
  • Tin nóng và độc quyền phía sau cánh gà chưa từng được tiết lộ trước đây về chuỗi nhượng quyền The Witcher.
  • Những hình ảnh sáng tạo đầu tiên trong quá trình sản xuất game của CD PROJEKT RED. Trong đó bao gồm tựa game điện thoại The Witcher: Monster Slayer, bộ truyện comic và người hâm mộ. Bên cạnh đó, Netflix cũng sẽ giới thiệu series The Witcher phiên bản người đóng và tựa phim anime đầy hứa hẹn Nightmare of the Wolf.

Hai sự kiện WitcherCon với nội dung riêng biệt sẽ được phát sóng trực tuyến liên tiếp để người hâm mộ có thể theo dõi. Sự kiện WitcherCon đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 01:00 giờ sáng (theo giờ Singapore) ngày 10 tháng 7. Sự kiện tiếp theo sẽ được phát sóng cùng ngày vào lúc 09:00 giờ sáng (theo giờ Singapore). Khán giả có thể xem hai sự kiện này trên Twitch và Youtube.

Cùng với đó, Arcane (www.netflix.com/arcane), một tác phẩm đang được mong đợi được phát triển dựa trên thế giới của League of Legends, một tựa game nổi tiếng toàn cầu, sẽ được ra mắt trên dịch vụ Netflix trong mùa thu 2021

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của arcane và trao đổi của nhà đồng sáng tạo Christian Linke và Alex Yee đến từ Riot Games
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của arcane và trao đổi của nhà đồng sáng tạo Christian Linke và Alex Yee đến từ Riot Games

Hãy khám phá những hình ảnh và video mới nhất, cũng như phần hỏi đáp nhà đồng sáng tạo của Arcane, ông Christian Linke và Alex Yee. Hai ông sẽ cùng trao đổi với chuyên gia game Geoff Keighley để thảo luận về việc tạo nên một thế giới giả tưởng trong series này bao gồm những câu chuyện thần thoại trong game, và những hé lộ về các nhân vật trong tác phẩm gây sốt toàn cầu này.

Tại một vùng đất giả tưởng Piltover và thế giới dưới lòng đất Zaun, câu chuyện theo chân hai nhà vô địch League và những sức mạnh sẽ chia cắt họ mãi mãi.

Những hình ảnh được công bố ngày hôm nay tại sự kiện Netflix Geeked, một sự kiện trực tuyến gặp gỡ người hâm mộ và lần đầu tiên công bố những hình ảnh của các tác phẩm thuộc nhiều thể loại của Netflix.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá