CEO Samsung – DJ Koh thừa ông đã hối thúc tung Galaxy Fold ra thị trường khi mà thiết bị chưa sẵn sàng, dẫn đến nhiều hậu quả.

CEO Samsung: ‘Tôi đã thúc ra mắt Galaxy Fold khi thiết bị chưa sẵn sàng’

Theo Independent, ông Koh đã nói với một nhóm nhà báo rằng điều này thật đáng xấu hổ, vì thiết bị chưa thực sự sẵn sàng để được tung ra thị trường.

Galaxy Fold là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên được ra mắt, dự tính phát hành vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng thử nghiệm thiết bị vài tuần trước ngày lên kệ thì thấy màn hình bị hỏng do cấn các mảnh vỡ bên trong.

Sau đó, Samsung đã phải dời kế hoạch phát hành Galaxy Fold để khắc phục lỗi. Công ty hứa hẹn thiết bị vẫn sẽ được ra mắt nhưng chưa thông báo thời gian chính xác.

Koh cho biết Samsung đã xác định được tất cả vấn đề gây lỗi cho Galaxy Fold, có đến 2.000 thiết bị được thử nghiệm. Công ty cần thêm thời gian để đảm bảo smartphone màn hình gập thực sự sẵn sàng ra mắt.

Vị CEO nói: “Tôi thừa nhận chiếc điện thoại màn hình gập vẫn còn nhiều thiếu xót, hiện chúng tôi đang trong quá trình sửa chữa”.

Samsung là hãng đầu tiên phát hành smartphone màn hình gập, tuy nhiên, sự cố hư hỏng đã khiến công ty hoãn thời gian ra mắt và thu hồi đơn hàng tại nhiều nơi trên thế giới.

Galaxy Fold là điện thoại cao cấp giá 1.980 USD, trang bị đầy đủ các tính năng, công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, sự cố màn hình bị hỏng khả năng sẽ khiến người dùng có cái nhìn không tốt về dòng sản phẩm này.

Dù hãng vẫn đang cố gắng tìm và khắc phục những lỗi trên thiết bị, khi thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold ra mắt, người dùng vẫn sẽ đắn đó việc bỏ số tiền lớn ra để mua chiếc điện thoại từng được phát hành vội vàng khi chưa đảm bảo được chất lượng.

Theo The Verge