Dell ra mắt bản nâng cấp XPS 13, XPS 15, AIO và mà hình mới

Dell đã công bố máy tính cá nhân trang bị Windows 10 và bộ xử lý mới Intel Core thế hệ 7 nhằm mang lại hiệu năng cao nhất, đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu.

Dell XPS 13 có thêm bản 2 trong 1, XPS 15 mạnh mẽ hơn

XPS 13 là mẫu laptop “2 trong 1” nhỏ nhất thế giới với phân khúc 13 inch có thiết kế bản lề xoay 360 độ, thời lượng pin đến 15 giờ. Máy có màn hình cảm ứng Infinity Edge, chuẩn QHD siêu nét với 5,7 triệu điểm ảnh và có thiết kế tản nhiệt không dùng quạt.

Ngoài ra XPS 13 “2 trong 1” còn có thêm tùy chọn cấu hình với bộ vi xử lí Intel Core vPro mới, Dell BIOS cùng phần mềm quản lý; tất cả được hỗ trợ bởi dịch vụ ProSupport toàn cầu của Dell.

Bên cạnh đó, Dell cũng nâng cấp XPS 15, mẫu laptop 15,6 inch nhỏ nhất thế giới, bộ xử lý mới Intel Core thế hệ 7, đồ họa rời kiến trúc Pascal GeForce GTX 100 series và cơ chế bảo mật dựa trên dấu vân tay, có thể xác thực thông qua tính năng Windows Hello.

Với dòng XPS 27 AIO mới, Dell bổ sung MaxxAudio, công nghệ do Waves Audio phát triển tăng cường chất lượng âm thanh, màn hình cảm ứng siêu nét chuẩn 4K Ultra HD với khả năng tái tạo xuất sắc dải màu theo tiêu chuẩn Adobe RGB.


UltraSharp 32 Ultra HD 8K: màn hình tuyệt vời cho thiết kế đồ họa

Đây là mẫu màn hình đầu tiên được thương mại hóa trên thế giới với phân khúc 32 inch, độ phân giải 8K (7.680 x 4.320 pixel), mật độ điểm ảnh 280 ppi, cao gấp 4 lần UHD 4K và 16 lần so với FHD. Màn hình của UltraSharp 32 Ultra HD đạt mức 33,2 triệu điểm ảnh và có khả năng hiển thị 1,07 tỉ màu sắc, tỉ lệ tương phản 1300:1, góc nhìn 178 độ cùng độ sáng tối đa 400 lumen với tốc dộ truyền tải hình ảnh đạt 60 GHz.

Bên cạnh đó, Dell cũng giới thiệu thêm một số mẫu màn hình mới khả năng xử lý HDR. Những mẫu mới này cũng mang thiết kế hiện đại với đường viền mỏng nhất thế giới, kết hợp USB type C và bộ loa ngoài chuyên dụng 6W công nghệ Waves Maxx Audio.


Trải nghiệm không dây sẽ sớm xuất hiện với sạc “2 trong 1”không dây đầu tiên trên thế giới.

Kết nối không dây đã được phổ biến rộng rãi trong máy tính xách tay trong nhiều năm qua, nhưng dây nguồn, sạc luôn được giữ lại. Sắp tới, Dell sẽ cung cấp một trải nghiệm không dây thực sự bằng cách kết hợp WiTricity cộng hưởng từ công nghệ sạc pin không dây trong laptop 12 inch Latitude 7285 2 in 1 vào cuối năm nay.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá