Trong khuôn khổ CES 2017, JBL đã công bố sản phẩm loa Bluetooth Flip 4, Pulse 3, loa đeo quanh cổ Soundgear, loa cho Chromecast và một loa Hybrid.

JBL Flip 4

CES 2017: JBL ra mắt nhiều loa và phụ kiện âm thanh

Dòng Flip là một trong những dòng loa di động thành công nhất của JBL và hãng tiếp tục nâng cấp lên thế hệ thứ 4. Flip 4 có khả năng chống nước theo chuẩn IPX7, cải thiện âm thanh, phát nhạc 12h với pin Li-on 3000mAh và hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Flip 4 gồm 6 màu: đen, trắng, màu xanh đậm, xám, đỏ, xanh dương và được bán với giá 99,95 USD.

JBL Pulse 3

CES 2017: JBL ra mắt nhiều loa và phụ kiện âm thanh

JBL Pulse 3 có khả năng phát nhạc xung quanh 360 độ, cải tiến thiết kế đèn bao phủ hết xung quanh loa so với thế hệ thứ 2. Phần đèn LED và loa chia thành hai phần riêng biệt, có thiết kế liền mạch. Đặc biệt loa hỗ trợ kết nối không dây lên đến 2 smartphone hoặc tablet nên bạn và một người bạn có thể thay phiên nhau chơi nhạc. Pulse 3 cũng có khả năng chống nước chuẩn IPX7, thời lượng pin 12 giờ, công nghệ hạn chế tiếng ồn và tiếng vang, do đó bạn có thể nhận cuộc gọi thông qua loa. Sản phẩm được chào bán giá 199.95 USD

JBL Soundgear

CES 2017: JBL ra mắt nhiều loa và phụ kiện âm thanh

Đây là loa đeo cổ dành dành cho người dùng văn phòng hay ở nhà và không thích dùng tai nghe, sản phẩm cho trải nghiệm âm thanh gần gũi. JBL SoundGear hỗ trợ công nghệ JBL Signature Sound, với pin có khả năng duy trì 6 giờ chơi nhạc, có hai mic hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, trọng lượng nhẹ và thiết kế tiện lợi. Sản phẩm có giá 199.95 USD.

JBL Playlist

CES 2017: JBL ra mắt nhiều loa và phụ kiện âm thanhJBL Playlist là loa gia đình, mang công nghệ Chromecast, hỗ trợ âm thanh hi-res 96K / 24 bit. Chỉ với vài lần chạm, bạn sẽ có thể nghe từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify, Pandora, vv. JBL Playlist cũng cho phép stream nhạc, radio, hoặc trực tiếp từ điện thoại Android, máy tính bảng, iPhone, Mac hoặc laptop Windows, sản phẩm có giá 149.95 USD.

JBL BassPro Go

CES 2017: JBL ra mắt nhiều loa và phụ kiện âm thanh

JBL BassPro Go là một hệ thống loa với một loa hybrid siêu trầm và các tính năng loa cầm tay. Khi đặt xe, nó hoạt động như một loa siêu trầm cho hệ thống âm thanh trên xe. Bass Go cũng có khả năng chống nước chuẩn IPX7, có thể làm nguồn sạc cho các thiết bị khác, chơi nhạc 15 giờ và có mức giá 599.95 USD.

Theo: androidcommunity