Tại CES 2017, Lenovo đã cho ra mắt một loạt sản phẩm thú vị mới với triết lý “Sự khác biệt cho sáng tạo ấn tượng hơn”.

Lenovo Miix 720: có bút Active Pen 2, camera hồng ngoại

Nếu Microsoft có Surface thì giờ đây Lenovo có Miix 720, chiếc máy tính bảng có thể tháo rời (dock bàn phím) chạy Windows 10. Miix 720 đi kèm với bút cảm ứng Active Pen 2 có khả năng nhận dạng được 4.096 độ nhạy áp lực khác nhau.

Miix 720 được trang bị màn hình kích thước 12 inch QHD+ với độ phân giải 2880 x 1920 pixel, tỉ lệ 3:2, mật độ điểm ảnh đạt 288 ppi (cao hơn Miix 700 và Surface 4), RAM 16GB, bàn phím có touchpad, chạy vi xử lý Intel Core i7 mới nhất và cổng Thunderbolt 3. Ngoài ra máy còn có camera hồng ngoại tích hợp nhận dạng khuôn mặt Windows Hello, chân đế có thể xoay 150 độ.

Lenovo Legion Y720 và Y520: trải nghiệm cho game thủ.

Lenovo Legion Y720

Lenovo Legion Y520

Lenovo Legion Y720 và Y520 là bộ đôi laptop chơi game cực mạnh dành cho game thủ chuyên nghiệp. Từ khả năng thực tế ảo bằng đồ họa NVIDIA mới nhất tới âm thanh hoành tráng Dolby Atmos, cả hai đều có màn hình 15.6 inch, vi xử lý Intel Core i7.

Riêng dòng Y720 sử dụng chip mạnh nhất là i7-7700HQ, màn hình có độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel) và bàn phím backlight nhiều màu. Còn Y520 có màn hình Full HD (1.080p) với bàn phím backlight đơn sắc. Đây là dòng laptop chơi game mới của Lenovo giúp đáp ứng mong muốn trải nghiệm game đỉnh cao trên những chiếc máy tính cao cấp thế hệ mới, hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của giới game thủ.

Lenovo Smart Assistant và Lenovo Smart Storage

Là sản phẩm hợp tác với Amazon, Lenovo Smart Assistant – trợ lý cá nhân số thông minh kết hợp với các dịch vụ đám mây của Amazon Alexa. Thiết bị này có thiết kế hiện đại và khả năng nhận diện bằng giọng nói để tìm web, phát nhạc, tạo danh sách công việc, nhắc nhở lịch và nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, Lenovo Smart Assistant cũng được thiết kế để chạy các thiết bị nhà thông minh Lenovo, các ứng dụng hiện có của bên thứ ba giúp mở rộng thêm lựa chọn cho người dùng.

Lenovo Smart Storage là giải pháp lưu trữ số an toàn với dung lượng lên tới 6TB, truy cập không dây băng tần kép và khả năng tự đồng bộ đa thiết bị. Với thiết kế cho khả năng truy xuất ngang hàng (P2P) và an toàn tới các phương tiện lưu trữ như ảnh, nhạc và tài liệu, Smart Storage cho phép người dùng kiểm soát nhanh chóng dữ liệu và tệp tin. Nhờ tích hợp phần mềm nhận dạng khuôn mặt, giải pháp này cho phép tổ chức toàn bộ thư viện ảnh dựa trên khuôn mặt với độ chính xác cực cao.

Lenovo 500 Multimedia Controller: điều khiển đa phương tiện

Lenovo 500 Multimedia Controller với bộ bàn phím và chuột không dây cao cấp giúp bạn kiểm soát toàn diện quá trình kết nối các thiết bị. Ngoài ra còn giúp bạn trải nghiệm và tính năng hoạt động của Thiết bị Giao diện Con người (HID).

Hỗ trợ thao tác điều khiển bằng cử chỉ trong Windows 10, vừa là bàn di chuột đa chạm tiện lợi – đồng nghĩa với việc người dùng vừa dùng ngón tay gõ trên bàn phím thông thường, hoặc dùng ngón tay trượt trên bề mặt như bàn di chuột cảm ứng.