Khả năng cao chiếc iPhone giá rẻ với màn LCD sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, trong khi 2 model màn OLED chỉ có lựa chọn màu cơ bản.

Chỉ iPhone 2018 giá rẻ mới có màu rực rỡ

Các tin rò rỉ đến nay đều khẳng định sẽ có 3 mẫu iPhone mới được giới thiệu vào tháng 9 sắp tới. Cả 3 đều mang thiết kế tối giản viền bezel như mẫu iPhone X ra mắt năm ngoái nhưng sẽ khác nhau về phân khúc giá.

Trong số này sẽ có một mẫu iPhone giá rẻ nhất sử dụng màn hình LCD, một camera chính ở mặt sau. Đắt hơn là mẫu kế nhiệm của iPhone X với camera kép, màn hình OLED 5,8 inch. Thiết bị giá cao nhất là mẫu iPhone có màn OLED tới 6,5 inch, cụm 3 camera mặt lưng.

Gần đây, một số tin đồ cho biết sẽ có nhiều màu sắc rực rỡ cho iPhone 2018. Nhưng theo Phone Arena, nguồn tin mới nhất cho biết chỉ mẫu iPhone rẻ nhất trong bộ ba mới có các lựa chọn màu khác nhau như xám, trắng, xanh dương, đỏ, cam. Trong khi đó, hai model màn OLED chỉ có màu truyền thống gồm đen, trắng và vàng.

Điều này khiến người dùng nhớ tới iPhone 5c, chiếc điện thoại iPhone giá rẻ (so với iPhone 5s ra cùng thời) với 5 lựa chọn màu khác nhau. Trong khi iPhone 5s chỉ có đen, bạc và vàng.

Dù ra mắt chung sân khấu, iPhone 5c được ví như “viên gạch lót đường” giúp đẩy sự chú ý sang mẫu iPhone 5s và làm tăng doanh thu cho thiết bị này. Trong khi đó, chiếc smartphone đầu tiên được gắn mác “giá rẻ” của Apple bị xem là một thất bại về mặt doanh số và thực tế máy không hề rẻ như quảng cáo.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn