Nhà thiết kế Martin Hajek đã tung ra những phác thảo về chiếc iPhone cong, lấy cảm hứng từ mẫu Nokia 8110, hay còn được biết đến với tên “Điện thoại quả chuối”.

Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong

Siêu phẩm iPhone X được Apple cho ra mắt hồi năm ngoái được cộng đồng người dùng chú ý. Mẫu thiết kế mới với chiếc “tai thỏ” đã giúp model đi đầu về thiết kế trên thị trường điện thoại thông minh. Sau khi cho ra mắt thiết bị kỷ niệm 10 năm làm smartphone của mình, Apple có sẵn các bản thiết kế cho các mẫu điện thoại mới, có thể sẽ ra mắt trong vài năm tới.

Trang Bloomberg cũng xác nhận Apple đang nghiên cứu mẫu iPhone cong và sẽ tung ra thị trường trong thời gian tới.

Thông tin này rất đáng chú ý khi mà Apple thường xuyên làm việc và phát triển các nguyên mẫu mà không bao giờ tung ra thị trường. Trên thực tế, trong cuộc chiến giữa Apple và Samsung trước đây, Apple đã tạo ra một số mẫu thiết kế iPhone khác nhau trước khi quyết định lựa chọn cuối cùng.

Nhà thiết kế Martin Hajek đã tung ra những phác thảo về chiếc iPhone cong. Nguyên mẫu sẽ cong từ trên xuống dưới. Tạo hình này sẽ giúp người dùng cầm chắc tay hơn với một tay và thoải mái hơn khi nghe gọi.

Chưa rõ sản phẩm có thực sự ra mắt hay không nhưng nhà thiết kế Martin Hajek đã mang đến cho mọi người cái nhìn về iPhone dạng cong trông ra sao. Về cơ bản concept này được lấy cảm hứng từ thiết kế trên Nokia 8110 mà HMD Global vừa đưa ra mới đây. Nó có nắp trượt bằng nhôm giúp che một nửa màn hình

Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong Giải trí: Những hình ảnh biến thể tuyệt đẹp của iPhone màn hình cong

Theo BGR

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]