Cuộc thi Fitness Master do TikTok và California Fitness & Yoga Center (CFYC) phối hợp tổ chức đã kết thúc sau hai tuần triển khai với hơn 15.000 người dùng tham gia thử thách, đạt 25 triệu lượt xem trên tổng số video dự thi.

Diễn ra từ ngày 14/06 đến 28/06, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video nội dung phù hợp với 5 chủ đề: “Gymer đích thực”, “Chuyên gia Yoga”, “Vũ đạo giữ dáng”, “Thể dục mọi nơi” và “Bí kíp sống khoẻ” trên nền tảng TikTok kèm hashtag #fitnessmaster.

Chiến dịch Fitness Master đã chứng tỏ được sức hút và tầm ảnh hưởng tích cực trong việc “tiếp lửa” rèn luyện thể chất và theo đuổi lối sống lành mạnh cho cộng đồng. Hơn 300 huấn luyện viên thể hình cá nhân của CFYC và dân thể thao chuyên nghiệp đã mở tài khoản chính thức trên TikTok, chia sẻ những bài tập săn cơ, giữ dáng thú vị và hiệu quả đến cộng đồng, mở đầu phong trào rèn luyện cơ thể.

Ngoài các bài tập thể hình chiếm sóng trên ứng dụng, một số hình thức luyện tập khác như yoga, boxing cũng được nhiều người yêu thích. Bên cạnh video hướng dẫn động tác tập luyện thông thường, những điệu nhảy sôi động giúp đốt năng lượng toàn thân trong khoảng thời gian ngắn cũng được hưởng ứng không kém, nhiều video có lượng tương tác lên đến hơn một trăm nghìn.

Chiến dịch Fitness Master của TikTok đạt 25 triệu lượt xem sau hai tuần

Nổi bật nhất trong cuộc thi là video hướng dẫn các bài tập làm thon gọn bắp tay 5 phút mỗi ngày của người dùng Le Bong. Bài tập đơn giản được “biến hoá” qua các hiệu ứng, bộ lọc thú vị đã hấp dẫn sự chú ý của đông đảo người dùng, giúp video của Le Bong đứng đầu cuộc thi với 132.600 lượt thích, nằm trong top 5 video xuất sắc nhất nhận được gói hội viên 1 năm từ hệ thống CFYC. Ngoài ra, 50 video nổi bật khác cũng nhận được gói hội viên 1 tháng tại hệ thống này cùng nhiều hiện vật, dụng cụ luyện tập thiết thực. Tổng giải thưởng cuộc thi có giá trị quy đổi lên đến hơn 100 triệu đồng.

Theo TikTok

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn