Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp

Chiều qua 29/6 tại TP.HCM, Công ty Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng HP Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp
Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc Công ty công nghệ Chính Nhân.

Hiện nay, lực lượng lao động trẻ vô cùng chú trọng vào tính linh hoạt của không gian và hiệu suất làm việc, các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng chú trọng việc áp dụng tiến bộ công nghệ để xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ. Thêm vào đó, những vấn đề bảo mật và an ninh mạng nhằm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi những cuộc tấn công lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Là nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu cho máy tính và máy in, HP luôn đổi mới từ phần cứng tới phần mềm, tạo thành nhiều lớp bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho các tài nguyên của doanh nghiệp, để có thể sẵn sàng ứng phó với các mối đe dọa, và giữ an toàn thông tin cho doanh nghiệp trước sự bùng nổ của internet và công nghệ hiện nay.

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp

Với hệ thống máy tính dành cho doanh nghiệp, HP tập trung vào 3 yếu tố chính đó là thiết bị, danh tính và dữ liệu với hàng loạt những giải pháp bảo mật tích hợp sẵn, được triển khai ở mức độ tinh vi, đan xen và được đánh giá là hệ thống máy tính cá nhân với độ bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu thế giới.

Giải pháp bảo mật, HP có công cụ  Client Security Suite Gen3, kết hợp và tăng cường an toàn cho xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm loạt các tính năng HP Device Access Manager, HP SpareKey và HP Password Manager. Với công nghệ HP Sure View – công nghệ chống nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình giúp ngăn chặn những hành vi gây hại.

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp

Tại buổi giới thiệu, HP đồng thời giới thiệu các sản phẩm, giải pháp giám sát, quản lý bảo mật máy in và dữ liệu máy in mà Công ty Chính Nhân đang là đối tác cung cấp, giúp hạ thấp rủi ro, nâng cao tính năng tuân thủ quy định và bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp một cách toàn diện như: HP Sure Start kiểm tra tính toàn vẹn của mã BIOS; Danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ; Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực giúp phát hiện những bất thường trong quá trình vận hành của máy; và HP JetAdvantage Security Manager tự động đánh giá và khắc phục các cài đặt bảo mật.

Với tài liệu in ấn, HP cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như HP JetAdvantage Secure Print cho phép các tài liệu nhạy cảm chỉ được in ra khi người dùng xác thực bằng thẻ thông minh hay mã QR, nhằm giảm thiểu các tài liệu in vô thừa nhận qua đó hạ thấp chi phí và giảm lãng phí cho doanh nghiệp.

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp

Cùng với đó, một loạt các sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp của HP giới thiệu lần này gồm EliteBook 800 series, ProBook 400 G5 series và EliteDesk được thiết kế hợp thời trang dành cho người dùng từ phổ thông cho đến cao cấp, với nhiều tùy chọn kích thước màn hình, cấu hình khác nhau để đáp ứng được mọi phong cách và môi trường làm việc hiện đại.

Trong gần 10 năm hoạt động, Công ty Chính Nhân đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật dành doanh nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật được cung cấp bởi Chính Nhân đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất sử dụng.

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho doanh nghiệp

Hiện công ty Chính Nhân đã cung cấp cho hơn 4.500 khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước thuộc các Khối giáo dục, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần,…Trong đó những khách hàng tiêu biểu như Viettel Store, Vina Milk, Aecook Việt Nam, Ngân hàng Quân đội, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Vietsovpetro, Đại học Sài Gòn…

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá