góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Choetech 15W Wireless Charger, sạc không dây rất nhanh

Hiện sạc không dây đã không còn là công nghệ quá xa lạ. Nhưng nhu cầu hiện tại cần sạc phải nhanh, và cái dock sạc Choetech 15W Wireless Charger mình có dịp thử đã đáp ứng khá tốt.

Sạc không dây không còn là công nghệ quá mới mẻ, những chiếc đế sạc không dây đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng từ những năm 2014. Cơ bản, sạc không dây cần thiết bị (smartphone, đồng hồ thông minh) có hỗ trợ, cả hai đều có chứa cuộn dây để tạo ra trường điện từ. Khi đặt gần nhau, những trường điện từ này sẽ chuyển hóa lại thành dòng điện.

Tiêu chuẩn sạc không dây phổ biến nhất hiện nay là chuẩn Qi, được công bố vào năm 2008 bởi Wireless Power Consortium (WPC). Hiện nay đa phần smartphone đều sử dụng chuẩn sạc không dây Qi.

Thông số dòng vào tối đa của dock Choetech 15W Wireless Charger. Nếu củ sạc không hỗ trợ chuẩn Quick Charge 2.0 hoặc 3.0 thì thiết bị sẽ chỉ sạc ở mức 5W (5V 1A)

Với Choetech 15W Wireless Charger, thiết bị này hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất lên tới 15W, hỗ trợ cho các củ sạc với công nghệ Quick Chare 2.0 và Quick Charge 3.0.

Mình đã thử dùng đế sạc không dây của Choetech với chiếc Galaxy Note 10+, dòng điện ra đến từ viên pin dự phòng Energizer hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0. Trên Note 10+ thiết bị thông báo đang sạc nhanh.

Thiết bị đo dòng điện ghi nhận dòng điện lên tối đa 12V và 0,8A. Con số cho thấy công suất là đúng với công bố của Choetech (tối đa đạt 15W). Ở tốc độ sạc này, mình nhận thấy chiếc Note 10 tăng 1% pin trong gần 2 phút.

Điều này cũng xảy ra tương tự với chiếc iPhone 8 Plus mình thử nghiệm. Thiết bị đo báo dòng ra trên pin đạt 12V và 0,41A. Lúc này máy iPhone cũng lên pin nhanh hơn khi dùng với sạc thông thường.

Galaxy Note 10+ báo đang sạc nhanh
Dòng ra tối đa từ pin Energizer đến sạc không dây của Choetech
Dòng ra cũng đạt 12V, hỗ trợ sạc nhanh cho chiếc iPhone 8 Plus.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể ghé qua cửa hàng của Choetech ở trang Lazada tại địa chỉ này để tham khảo.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version