Chưa đầy 30 ngày nữa sẽ hết hạn thay pin iPhone giá rẻ

Chương trình thay pin giá 29 USD cho các dòng máy từ iPhone 6 trở về sau của Apple sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018.

Việc thay pin giá 29$ của Apple sẽ kết thúc vào cuối năm

Tháng 12 năm ngoái, Apple thừa nhận đã can thiệp vào việc kiểm soát hiệu năng ở các mẫu iPhone cũ. Hãng giải thích rằng nếu không làm chậm CPU trên điện thoại thì một số tác vụ tiêu tốn nhiều pin sẽ dễ dẫn đến sập nguồn và khởi động lại.

Để lấp liếm điều này, ở bản iOS 10.2.1 hãng đã thêm vào ghi chú “tự động quản lý hiệu năng tối đa của một số thành phần trong hệ thống khi cần thiết để ngăn chặn việc tắt nguồn ngẫu nhiên”. Nói cách khác, bản cập nhật cho phép điều chỉnh giảm tốc độ và hiệu suất điện thoại mà Apple đã không hề cho người dùng được biết, thay vì thông báo với họ rằng pin máy đang gặp vấn đề và cần được thay mới.

Apple đã xin lỗi và cố gắng sửa sai bằng cách đưa ra thỏa thuận đặc biệt về việc thay thế pin cho iPhone 6 và các phiên bản mới ở cả những máy đã hết hạn bảo hành. Những chiếc iPhone đủ điều kiện sẽ được thay pin với giá 29 USD, giảm giá 50 USD, tương đương 63% so với giá thông thường.

Ngay sau khi chương trình được công bố, các cửa hàng Apple đã bị bao vây bởi các người dùng iPhone muốn được sử dụng lợi ích này, vì thế, các cuộc hẹn đầu tiên với Genius Bar rất khó thực hiện.

Thỏa thuận của Apple chỉ kéo dài một năm, đồng nghĩa ngày cuối cùng người dùng có thể nhận được pin thay thế giá 29 USD là 31/12/2018, Ngay sau đó, việc thay pin iPhone cho các mẫu máy hết hạn bảo hành sẽ có giá như sau:

  • iPhone SE, iPhone 6/6 Plus: 49 USD.
  • iPhone 6s/6s Plus: 49 USD.
  • iPhone 7/7 Plus: 49 USD.
  • iPhone 8/8 Plus: 49 USD.
  • iPhone X: 69 USD.
  • iPhone Xs/Xs Max/Xr: 69 USD.

Như vậy, sẽ còn chưa đầy một tháng nữa cho các khách hàng chưa được tận dụng ưu đãi này.

Theo: Phonearena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá