Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

Thương hiệu Rapoo mới đây đã tung ra con chuột không dây giá rẻ là Rapoo M160 Silent, nhưng hỗ trợ hai loại kết nối phổ biến nhất là Bluetooth và Dongle. 

Với việc sử dụng máy tính hay các máy tính bảng, một con chuột không dây sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển con trỏ, cũng như tránh được mớ dây nhợ kết nối. Vì vậy đa phần những con chuột không dây ra mắt gần đây đều có hỗ trợ 2 chuẩn kết nối phổ biến.

Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

M160 Silent từ thương hiệu Rapoo là một con chuột không dây giá rẻ (chỉ khoảng 200 ngàn đồng) nhưng đáp ứng được các tiêu chí trên. Thiết bị này có một nút dùng kết nối máy tính/tablet qua Bluetooth, cũng như một Dongle (Receiver) kết nối cổng USB dùng nhận sóng không dây đối với những chiếc laptop hay máy tính để bàn – vốn ít khi có bluetooth nhưng lại dư cổng USB.

Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

M160 Silent là chuột quang hồng ngoại sử dụng duy nhất 1 viên pin AA, hãng Rapoo cho biết viên pin này có thể giúp thiết bị dùng đến 9 tháng mới cần phải thay viên pin mới. Chuột có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm đặc biệt với người có bàn tay nhỏ như phụ nữ. Thiết bị này tương thích tốt với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, macOS.

Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

Song song đó, chuột M160 Silent còn hỗ trợ kết nối đồng thời đến 3 thiết bị. Bạn có thể sử dụng luân phiên giữa các kết nối như Bluetooth hoặc đầu thu kết nối USB để có thể tùy nghi dùng với các thiết bị xung quanh. Sản phẩm có độ phân giải 1300dpi, phù hợp với các nhu cầu làm việc cơ bản và giải trí nhẹ nhàng. Đặc biệt âm thanh click từ chuột hầu như đã bị triệt tiêu, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người dùng trong không gian yên tĩnh.

Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối Rapoo M160 Silent: chuột không dây giá rẻ có 2 kết nối

Hiện chuột không dây Rapoo M160 Silent đang được bán lẻ với giá 199.000 VND, có mặt trên sàn TMĐT Shopee tại địa chỉ: https://techsign.in/3g4TuGn

Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá