Email của Andy Rubin gửi đến các nhân viên vừa bị rò rỉ cho hay công ty Essential Products không dừng hoạt động mà có thể sẽ được bán.

Email của Andy Rubin bị tiết lộ: Công ty có thể sẽ được bán

Mới đây, công ty Essential Products được báo cáo vừa ngưng phát triển thế hệ tiếp theo của dòng Essential Phone. Người ta cho rằng doanh nghiệp sẽ được bán trong thời gian tới.

Một bài đăng trên Twitter của Andy Rubin – Sáng lập viên của Essential Products cho biết, công ty vẫn đang làm việc với các sản phẩm di động và thiết bị trong nhà. Hãng đang phát triển một loại loa thông minh.

Mọi thông tin trở nên chắc chắn hơn khi email của Rubin gửi đến các nhân viên bị rò rỉ. Trong email, “cha đẻ của Android” khẳng định sẽ không ngưng hoạt động công ty.

Ông nhấn mạnh: “Essential sẽ làm việc với ngân hàng để khắc phục các vấn đề tiền bạc. Công ty có thể được bán như một thỏa thuận tài chính. Các tin đồn và những suy đoán được tiết lộ với công chúng có thể khiến chúng ta gặp khó khăn khi thỏa thuận với các ngân hàng”.

Rubin cho biết thêm bản thân sẽ hoàn thành mọi việc và không than thở.

Sản phẩm đầu tiên và duy nhất của đơn vị hiện nay mang tên Essential Phone. Đây là chiếc smartphone Android với màn hình LCD 5,7 inch, viền benzel mỏng và camera kép ở phía sau. Essential Phone được xem là smartphone đầu tiên sở hữu phần Notch, trước khi iPhone X ra mắt tận 3 tháng rưỡ.

Giá ban đầu của sản phẩm là 699 USD, sau đó đã được công ty giảm giá. Amazon bán model với giá 399,99 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã bán ra được 150.000 chiếc Essential Phone.

Theo Phone Arena