Corsair phát hành phần mềm iCUE cho MacOS

Phần mềm iCUE cho macOS sẽ hỗ trợ người dùng máy Mac tùy chỉnh các thiết bị ngoại vi của hãng như bàn phím, chuột, tai nghe…

CORSAIR phát hành phần mềm iCUE cho MacOS

Corsair là công ty chuyên về các thiết bị ngoại vi cho máy tính cá nhân của game thủ. Từ bây giờ, người dùng máy Mac có thể tải phần mềm iCUE xuống miễn phí và cài đặt cho toàn bộ các thiết bị ngoại vi của mình để tăng năng suất, tùy chỉnh phù hợp tính thẩm mỹ, cải thiện hiệu suất game…

CORSAIR phát hành phần mềm iCUE cho MacOS

Phần mềm iCUE cho macOS hỗ trợ cho chuột, tai nghe, phụ kiện và bàn phím Corsair phiển bản RGB trên máy Mac, ví dụ bàn phím cơ K70 RGB MK.2 và chuột chơi game quang M65 RGB ELITE.

Ngoài ra, iCUE cũng hỗ trợ tất cả tai nghe Corsair hiện đang lưu hành trên thị trường, trong đó có mẫu IRTUOSO RGB Wireless mới phát hành, cùng những phụ kiện như miếng lót chuột MM800 RGB POLARIS RGB và đế đặt tai nghe cao cấp ST100 RGB.

CORSAIR phát hành phần mềm iCUE cho MacOS

Giao diện của iCUE rất trực quan, liên kết tất cả sản phẩm của Corsair được hỗ trợ, giúp tinh chỉnh cài đặt một cách đơn giản và dễ dàng.

Tất cả bàn phím và chuột Corsair đều được lập trình đầy đủ, có thể thực hiện cùng lúc nhiều tác vụ, hoặc gán chức năng cho một phím bất kỳ để thao tác tiện lợi và nhanh chóng từ phím tắt tức thời đến những chuỗi lệnh phức tạp. Mức độ tùy biến mạnh mẽ của iCUE giúp tạo, gõ phím, chơi game nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, độ nhạy của chuột (DPI) và bộ chỉnh âm của tai nghe có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng. iCUE sẽ lưu những cài đặt dưới dạng hồ sơ cá nhân, người dùng có thể chuyển đổi qua lại hoặc khởi chạy chương trình yêu thích một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, phần mềm iCUE cho macOS hỗ trợ mọi hiệu ứng ánh sáng của những thiết bị ngoại vi CORSAIR phiên bản RGB. Hơn nữa, người dùng có thể tùy ý thiết kế cấu hình chiếu sáng theo sở thích, ánh sáng sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị tương thích với iCUE, kể cả với những chương trình chiếu sáng phức tạp.

Theo wccftech

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá