Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ứng dụng smartphone

Chiều hôm nay 7/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi giới thiệu ứng dụng riêng mang tên mình cho hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ứng dụng smartphone

Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp Đàm Vĩnh Hưng tự quản lý được lượng nội dung của riêng, phục vụ người hâm mộ tra cứu thông tin của riêng mình. Đây có thể xem là một kho lưu trữ thu nhỏ của chỉ riêng nghệ sĩ này.

Thông qua ứng dụng di động, khán giả sẽ có thể cập nhật các thông tin, tin tức, lịch diễn, cũng như xem video clip, các bản nhạc của nam ca sĩ này. Bên cạnh các bài viết truyền thông, app này còn là cổng thông tin về kho tàng âm nhạc của Mr.Đàm. Qua đó người dùng sẽ có một kho album từ cổ chí kim, được sắp xếp theo trình tự thời gian, việc tìm kiếm bản nhạc yêu thích cũng nhanh chóng hơn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ứng dụng smartphone

Cùng với đó, các fan hâm mộ còn có dịp trò chuyện cùng thần tượng mỗi ngày thông qua các hoạt động giao lưu như like, comment và xem livestream. Ông Diệp Khắc Cường, chủ tịch HĐQT công ty FNC, đơn vị đồng phát triển ứng dụng cho Mr.Đàm chia sẻ về việc sẽ sớm mở rộng ứng dụng này đến với giới nghệ sĩ khác. Ông còn cho biết đây là một trào lưu đang có mặt trên thế giới, giúp cho các nghệ sĩ có thể giao lưu, chia sẻ đến với các fan trung thành nhằm tăng tính tương tác và có thể kiếm tiền thông qua đó.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ứng dụng smartphone

Trải nghiệm sơ bộ trên iPad và iPhone, mình nhận thấy đây là một ứng dụng khá tốt. Điểm nổi bật ngoài tin tức xoay quanh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng này là kho âm nhạc mà khi bấm vào thì được nghe miễn phí. Ứng dụng này cũng có phần đăng ký tài khoản với địa chỉ email, số điện thoại. Trong khu vực tài khoản còn có chức năng Redeem (chức năng mua sắm trong ứng dụng trên iOS) nên mình rất có thể trong thời gian tới ứng dụng này sẽ có một hình thức thu phí nào đó.