Triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh Vietnam Photo Show lần thứ 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 – 7/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietnam Photo Show 2019 dành riêng cho giới nhiếp ảnh sắp diễn ra

Vietnam Photo Show (VNPS) là một triển lãm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh như máy ảnh, máy quay phim, điện thoại có chức năng chụp ảnh, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh… đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến tổ chức thường niên vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Công ty Quảng cáo Nam Bình và diễn đàn VNphoto.

Sau năm đầu tiên tổ chức, VNPS đã tạo được sân chơi riêng dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, yêu thích chụp hình. Tiếp nối thành công của VNPS 2018, năm nay VNPS hứa hẹn nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn. Xứng đáng là điểm đến vào dịp đầu năm như hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, hướng dẫn chụp ảnh chuyên nghiệp từ các nhiếp ảnh gia có tiếng trong “làng” nhiếp ảnh.

Quy mô Vietnam Photo show khá nhỏ chỉ khoảng gần 600m2 trưng bày và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ với 32 gian hàng bao gồm các sản phẩm chính được trưng bày như:

  • Máy ảnh, máy quay, phim ảnh, máy in ảnh, điện thoại có chức năng chụp ảnh.
  • Phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh (micro thu âm cho máy ảnh, chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh…).
  • Thiết bị lưu trữ phục vụ cho nhiếp ảnh.
  • Các giải pháp quay phim, chụp ảnh, live stream chuyên nghiệp.
  • Máy in ảnh các loại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giao lưu với nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nước, các kỹ thuật chụp ảnh, khu trải nghiệm chụp ảnh với mẫu trên nhiều hãng máy ảnh khác nhau…

Đại diện Nam Bình cho biết, Vietnam Photo Show là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm khách hàng.

Ảnh: Thịnh Nguyễn

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn