Sáng nay tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố công ty Đạt Khang là nhà phân phối độc quyền của Palit và nhà phân phối chính thức của NZXT tại Việt Nam.

Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam

Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện máy tính đã có mặt từ lâu ở thị trường Việt với chất lượng cao và giá hợp lý. Trong khi Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang dù còn non trẻ nhưng đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính như card đồ hoạ Zotac.

Theo thoả thuận, Đạt Khang sẽ chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các dòng card đồ hoạ của thương hiệu Palit và phân phối chính thức loạt sản phẩm case máy tính, hệ thống tản nhiệt và phụ kiện của NZXT.

Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc công ty Đạt Khang cho biết rất kỳ vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam, từ đó nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi tốt.

Các sản phẩm card đồ hoạ nổi bật của Palit sẽ được Đạt Khang phân phối trải dài từ dòng phổ thông (GT 1030, 1050 Strorm X 2GB) trung cấp (GTX 1050Ti, 1060 series) và cao cấp (GTX 1070, 1080 series). Sản phẩm sẽ được bảo hành 36 tháng bởi Đạt Khang.

Với NZXT, Đạt Khang sẽ phân phối các loại USB Hub, tản nhiệt nước Kraken, đèn LED đổi màu, thùng máy tính… Sản phẩm sẽ được bảo hành 24 tháng cho thùng máy, tản nhiệt GPU, quạt tản nhiệt và Hue+ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Riêng Kraken X62 và X52 sẽ có thời hạn bảo hành tới 72 tháng theo tiêu chuẩn của NZXT.

Hình ảnh tại buổi họp báo

Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam Đạt Khang chính thức phân phối sản phẩm của Palit và NZXT tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá