Bắt đầu từ tháng 11/2016, dịch vụ Bảo hành lưu động – Support On Wheels dành cho khách hàng kênh bán lẻ sẽ được Dell khởi động tại Tp.HCM. 
Dell có dịch vụ bảo hành lưu động Support On Wheels

Support On Wheels mang đến cho khách hàng lựa chọn mới trong việc bảo hành các sản phẩm của Dell, bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà và mang máy đến các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được các kỹ thuật viên của Dell tư vấn lỗi bảo hành cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy tính tại chỗ.

Dell được xem là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành lưu động này với mong muốn mang lại sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Chương trình được triển khai ở TP.HCM tại 3 địa điểm, từ thứ 2 đến thứ 6 với các khung giờ cố định:

  • Trung tâm điện máy Nguyễn Kim – quận Tân Bình từ 10:00 đến 12:00
  • Trung tâm văn hóa quận 5 từ 13:30 đến 15:30
  • Trung tâm điện máy Thiên Hòa – quận 10 từ 16:00 đến 18:00.

Support On Wheels chỉ áp dụng đối với khách hàng kênh bán lẻ và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành nhưng có nhu cầu sửa chữa, khách hàng cần mang máy trực tiếp đến Trung tâm bảo hành của Dell để được hỗ trợ.

Đối với những lỗi có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khắc phục và gửi trả lại máy ngay cho khách hàng. Đối với những lỗi cần phải thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ nhận máy, và sau 4 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã được sửa chữa cho khách hàng.

Dell cũng sẽ dành tặng 100 phần quà đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ. Người dùng có thể truy cập vào website: www.dell.com/support/home/servicecenter để cập nhật thời gian và địa điểm chi tiết.

Dell có dịch vụ bảo hành lưu động Support On Wheels

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá