Trên tay đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6

Thương hiệu đèn của Đức mới đây đã vừa bán ra sản phẩm đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6 dành cho thị trường Úc và Việt Nam.

Trên tay đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6

Ledlenser ML6 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với ống kính đảm bảo phân phối ánh sáng tối ưu với hiệu suất năng lượng tối đa. Sản phẩm này hỗ trợ phát sáng 360 độ nhờ thiết kế hình trụ và tản sáng theo hình tròn. Đi cùng với đèn là móc nhựa, giá đỡ có thể tháo rời, cũng như nam châm để có thể dễ dàng cố định đèn trên mặt kim loại. Đồng thời Ledlenser cũng có một lỗ ren phổ thông dành cho việc cố định vào các chân tripod máy ảnh.

Để bật tắt, Ledlenser ML6 bố trí 3 công tắc trực quan và dễ dàng, bên dưới có đèn báo pin tích hợp. Sản phẩm hỗ trợ sạc vào, đồng thời cung cấp cổng USB để sạc các thiết bị điện tử như điện thoại di động… Thiết bị này hỗ trợ ánh sáng hơi ngả vàng (nhiệt độ K khoảng từ 3700 đến 4200), hỗ trợ ánh sáng đỏ, chức năng chớp tắt (mở tín hiệu SOS)…

Trên tay đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6

Viên pin của đèn Ledlenser ML6 là loại 18650 có dung lượng 3200mAh. Theo thông tin từ hãng sản xuất, viên pin này giúp chiếc đèn pin dã ngoại này có thể duy trì độ sáng thấp nhất (20 lumens) trong thời gian đến 70 giờ, ở mức sáng tiêu chuẩn, thời lượng duy trì là 4 giờ cho 18 bóng LED bên trong thiết bị.

  Samsung ra mắt thế hệ TV QLED 2018

Theo thông tin hướng dẫn sử dụng, khi mua sản phẩm về, người dùng cần kích hoạt bảo hành để website của Ledlenser chứng nhận sản phẩm chính hãng. Đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6 được bảo hành toàn cầu lên đến 7 năm.

 

Video trên tay và trải nghiệm đèn pin dã ngoại Ledlenser ML6