Hệ thống bán lẻ Di Động Việt vừa tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 VN/A với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, sau đó tiến hành trả hàng cho khách hàng đặt trước.

Theo ghi nhận của Di Động Việt, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 12 riêng tại hệ thống đã lên đến hơn 11 ngàn người, trong đó lượng đặt cọc là hơn 5 ngàn. Sản phẩm chiếm tỉ lệ cọc cao nhất trong 4 chiếc iPhone 12 năm nay là iPhone 12 Pro Max với 64%, tiếp theo là iPhone 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 mini. Màu mới Pacific Blue và dung lượng 256 GB được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt Nam

Để mang dòng sản phẩm mới nhất của Apple đến gần hơn với người dùng công nghệ cả nước, Di Động Việt tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 VN/A. Hệ thống đã nhận đặt cọc iPhone 12 VN/A từ ngày 20 – 26/11/2020 và mở bán lúc 0h00 ngày 27/12/2020.

Buổi mở bán có đại diện từ nhà phân phối Apple chính hãng Việt Nam cùng các phóng viên, Reviewer trong lĩnh vực công nghệ cùng những khách mời như vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi.

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt Nam

Ngày sau đó, từ lúc 22h30 ngày 26/11 đến 0h00 ngày 27/11/2020, hệ thống Di Động Việt tiếp đón và trả hàng iPhone 12 VN/A cho những khách hàng đặt trước tại cửa hàng Di Động Việt số 75-77 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt Nam

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt NamDi Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt NamĐể thuận tiện nhất cho người dùng công nghệ trong việc sử hữu iPhone 12, Di Động Việt tích hợp rất nhiều ưu đãi công nghệ, nổi bật nhất là: giảm giá trực tiếp đến 2,4 triệu, chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 21,2 triệu.

Ngoài ra hệ thống Di Động Việt còn mang đến những chương trình khuyến mãi khác đi kèm như trả góp 0% lãi suất, tặng 3 triệu khi mua robot hút bụi thương hiệu Ecovas.

Tại Di Động Việt, iPhone 12 Mini có giá từ 19,9 triệu, iPhone 12 từ 22,59 triệu, iPhone 12 Pro từ 30,59 triệu và iPhone 12 Pro Max giá từ 33,59 triệu.

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt NamDi Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt Nam

Với chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn, các dòng iPhone VN/A đang ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường công nghệ. Bản thân iPhone 12 đang có sức hút về mọi mặt, cộng thêm sự an tâm về chính sách bảo hành cũng như những ưu đãi hấp dẫn, đây sẽ là dòng sản phẩm làm nóng thị trường công nghệ cuối năm nay.

Để trở thành một Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ những yêu cầu khắc khe của Apple về: dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí đặt cửa hàng… và đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm Apple chính hãng trong một năm.

Di Động Việt chính thức mở bán iPhone 12 tại Việt Nam

Wowy chọn Di Động Việt để sắm iPhone 12 Pro Max VN/A

Wowy chia sẻ bản thân không phải người chạy theo các mẫu iPhone mới nhất, đã khá lâu rồi anh không quan tâm đến thị trường công nghệ, nhưng iPhone 12 Pro Max đã tạo cho Wowy cảm xúc mãnh liệt, nên nam Rapper đã chọn mua flagship mới nhất của Apple. “Lão đại” của làng Rap Việt cho biết anh đã quyết định tặng cho Lăng LD một chiếc iPhone 12 Pro Max VN/A giống mình vì điện thoại cũ của Lăng cũng đã bể nát, trong lần hợp tác gần nhất cùng Lăng, Suboi, Karik, Wowy phát hiện thấy điều đó nên đã có quyết định đầy tình cảm táo bạo này cho Lăng. Vì bản thân là người “ngoại đạo” công nghệ, nên với các màu sắc của iPhone 12 Pro Max năm nay, anh chỉ chọn màu theo sở thích chứ không để tâm đến độ “hot” của từng màu. Và Pacific Blue là màu hai thầy trò Wowy cùng Lăng LD lựa chọn.

Wowy chọn Di Động Việt để sắm iPhone 12 Pro Max VN/A

Từ 0h ngày hôm nay, hệ thống Di Động Việt mở bán iPhone 12 series VN/A và trả hàng cho khách đặt trước. Được biết, kể từ 0h ngày 27/11, khách hàng mua iPhone 12 series tại Di Động Việt sẽ nhận được ưu đãi: giảm thẳng đến 2,4 triệu, tặng PMH 3 triệu khi mua máy hút bụi đến từ Ecovas và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cùng Trade-in thu cũ đổi mới.

Các sản phẩm Apple mà Di Động Việt cung cấp đều là hàng chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam, có mức giá cạnh tranh, được bảo hành chính hãng một năm tại các trung tâm bảo hành ủy quyền Apple Việt Nam, đổi mới 30 ngày đầu tiên và hỗ trợ kỹ thuật theo chính sách của Apple.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]