góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới

Sôi động đêm mở bán Galaxy Note 20/Ultra tại Di Động Việt

Sôi động đêm mở bán Galaxy Note 20/Ultra tại Di Động Việt

Trao đổi cùng Nguyễn Ngọc Đạt, giám đốc hệ thống bán lẻ Di Động Việt, ông cho biết khá bất ngờ vì lượng đặt mua Note 20 Ultra 5G tương đương các phiên bản khác. 

Theo ghi từ chuỗi cửa hàng Di Động Việt, hơn 1000 khách hàng đã tham gia đặt trước Galaxy Note20, 20 Ultra và 20 Ultra 5G cả trên website và trực tiếp tại cửa hàng. Trong đó, lượng khách tham gia Trade-in lên đến 80% tổng đơn hàng bán ra trong ngày.

Trước đó chương trình Trade-in miễn phí từ Note10 Plus lên Note20 do Di Động Việt triển khai đã thu hút gần 700 suất đăng kí. Hệ thống đã quay số chọn ra 50 khách hàng được Trade-in miễn phí và 100 suất chỉ cần bù từ 2 triệu để lên đời Note 20 series.

Từ 21h30, hệ thống Di Động Việt đã bắt đầu nhận đăng ký để gắn số thứ tự khách hàng phục vụ

Theo ghi nhận, người dùng sản phẩm công nghệ tại Việt Nam hào hứng với Samsung Galaxy Note20 Ultra hơn cả, với lượng mua hàng chiếm 40%, còn lại khoảng 30% của Galaxy Note20 Ultra 5G và 30% của Galaxy Note20. Ông Đạt cho rằng số lượng lựa chọn phiên bản 5G cao hơn cả phiên bản Note20 tiêu chuẩn cho thấy người dùng đã bắt đầu quan tâm đến công nghệ mạng di động mới nhất này và sẵn sàng mua sắm thiết bị mới nhất có hỗ trợ để sử dụng trong tương lai gần.

Nhiều khách hàng cũng nhanh chóng đến sớm để đăng ký số thứ tự

Vào đêm qua 20/8, hệ thống Di Động Việt trên đường Trần Quang Khải đã tổ chức buổi trao máy Samsung Galaxy Note20 Series cho các khách hàng đặt trước và Trade-in lên đời sản phẩm. Sự kiện diễn ra khá sớm so với mọi năm (từ 21h30) vì phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội, không tập trung đông người phòng tránh dịch COVID-19, đồng thời giúp đảm bảo khách hàng sẽ có thể nhận và bóc hộp Galaxy Note20 Series vào đúng 0 giờ ngày 21/8. Di Động Việt cũng tổ chức song song các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến chờ nhận máy như phục vụ giải khát, chơi trò chơi tặng thưởng trực tiếp cho khách tham gia.

Theo thông tin từ chuỗi cửa hàng này, trong 2 ngày 21 và 22/8, giá bán Galaxy Note20, Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G tại Di Động Việt chỉ còn lần lượt là 17,99 triệu, 22,59 triệu và 27,29 triệu (trong trường hợp khách hàng không lấy quà tặng). Như vậy trong đợt đầu mở bán, bộ 3 Note 20 series đã giảm giá trực tiếp đến 7,4 triệu, đây là mức giá cực kì tốt so với những trang bị công nghệ đang hiện diện trên bộ ba flagship mới của Samsung. Sau khoản thời gian trên, giá bán 3 flagship này sẽ về mức niêm yết ban đầu.

Hình ảnh trước giờ mở bán Samsung Galaxy Note20 Series tại Di Động Việt

Người dùng đăng ký trade-in lên đời đến để lấy số thứ tự
Các nhân viên tại Di Động Việt đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng đầu tiên
Còn hơn 2 tiếng mới đến giờ trao máy nhưng hệ thống Di Động Việt đã bắt đầu tất bật chuẩn bị
Nhân viên Di Động Việt đang tiến hành kiểm tra chiếc Galaxy Note10 Plus mà khách hàng muốn trade-in
Lúc hơn 22 giờ, Di Động Việt cho biết đã phải huy động thêm sản phẩm Galaxy Note20 Series để phục vụ nhu cầu nhận máy đang gia tăng.
Nhân viên Di Động Việt hướng dẫn sử dụng Galaxy Note20 mới cho khách hàng
Ông Nguyễn Ngọc Đạt, Giám đốc điều hành chuỗi bán lẻ Di động Việt tại sự kiện.
Các khách hàng tham gia trò ném phi tiêu tại sự kiện mở bán.
Phần thưởng cho trò chơi này là ưu đãi bằng tiền mặt.
Khách hàng nhận máy Galaxy Note20 Ultra đầu tiên
Anh cho biết mua Note20 Ultra bằng hình thức trả tiền mặt trực tiếp.
Khách hàng đang thử chụp ảnh bằng Note20 sau khi nhận máy.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version