Microsoft tổ chức Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2018

Microsoft vừa tổ chức thành công diễn đàn Giáo dục tại Singapore với sự tham gia của các nhà giáo dục, lãnh đạo trên khắp thế giới. Diễn đàn là nơi trao đổi ý tưởng, giúp mang lại những trải nghiệm học tập mới tại lớp học, đồng thời khám phá xu hướng giáo dục, bao gồm việc mang công nghệ vào công tác giảng dạy, phát triển kỹ năng, giáo trình, thiết lập môi trường giáo dục, phân tích và dự đoán khả năng học sinh, sinh viên.

Tại diễn đàn, các chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft được ghi nhận và tôn vinh cho những sáng tạo về nội dung, giáo án và công nghệ, giúp mầm non tương lai sẵn sàng vươn mình trong thế giới số.

Microsoft tổ chức Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2018

Các nhà giáo dục tại diễn đàn Giáo dục toàn cầu

Anthony Salcito, Phó chủ tịch Giáo dục Toàn cầu, Microsoft cho biết: “Tại Microsoft, chúng tôi tin rằng các nhà giáo dục là các vị anh hùng, bức phá mọi giới hạn, không ngừng sáng tạo trong việc giảng dạy, mang đến những trải nghiệm học tập khó quên cho học sinh.”

Richard Appiah Akoto (còn được biết đến là Owura Kwadwo) đến từ Ghana, hiện là một hiện tượng mạng, trở nên nổi tiếng từ việc giảng dạy bộ môn vi tính bằng bảng đen. Microsoft sẽ cùng đối tác địa phương tài trợ thiết bị và phần mềm cần thiết cho cơ sở giáo dục nơi Akoto làm việc, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào chương trình Microsoft Certified Educator Program (MCE), nhằm tạo điều kiện giúp Akoto dễ dàng truyền cảm hứng công nghệ thông tin hơn cho các học sinh của ông.

Microsoft tổ chức Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2018

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá