Theo lãnh đạo cấp cao của Samsung, mẫu điện thoại gập màn hình của hãng có thể sẽ được ra mắt ngay trong năm nay, thay vì đầu năm tới như những thông tin trước đây.

Mẫu điện thoại gập được của Samsung có thể sẽ ra mắt trong năm nay

DJ Koh, CEO mảng thiết bị di động của Samsung, trong một buổi phỏng vấn độc quyền với CNBC cho biết mẫu điện thoại thông minh có thể gập được của hãng có khả năng sẽ được giới thiệu tại Hội nghị Các nhà phát triển của Samsung tại San Francisco vào tháng 11 này. Theo ông Koh, Samsung vẫn chưa hoàn thiện phát triển chiếc điện thoại nêu trên, nói rằng đây là một thiết bị có thiết kế “rất phức tạp”.

Tuy nhiên, ông Koh cũng cho biết thêm giai đoạn phát triển của model này đang đi vào những bước cuối cùng.

Chiếc smartphone được dự kiến sẽ có tên Galaxy X hoặc Galaxy F. Mặc dù vị CEO không tiết lộ tên dự kiến cho thiết bị, ông có khẳng định rằng Samsung đang cố gắng phát triển các tính năng và ứng dụng riêng để sản phẩm thực sự khác biệt khi đứng cạnh các mẫu tablet khác.

“Bạn có thể sử dụng hầu hết tính năng khi máy đang trong trạng thái gập. Nhưng khi muốn duyệt web thì bạn cần phải mở điện thoại ra. Lúc này điều gì sẽ làm máy nổi bật hơn so với những tablet thông thường? Nếu chỉ giống như một cái máy tính bảng khác thì ai sẽ mua sản phẩm này chứ? Vậy nên mỗi sản phẩm, ứng dụng hay tính năng cần phải có một ý nghĩa cụ thể đối với người dùng để khi sử dụng, họ phải nghĩ ‘Ồ, hóa ra là Samsung tạo ra cái này vì thế’.

Ông Koh cũng cho biết hãng sẽ không qua loa với sản phẩm sắp ra mắt. Khảo sát người dùng cho thấy đang có lượng cầu nhất định cho những chiếc smartphone có thể gập được, vì vậy, “Samsung sẽ đáp ứng”.

Theo: Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]