Đã có chiếc điện thoại lấy ý tưởng từ fidget spinner

Món đồ chơi gây khó chịu nhất năm – fidget spinner – mới đây đã có phiên bản điện thoại hoạt động bình thường, và dĩ nhiên, cũng quay được luôn.

Đã có chiếc điện thoại lấy ý tưởng từ fidget spinner

Chỉ trong một thời gian ngắn, fidget spinner đã trở nên phổ biến, từ việc xuất hiện trong các siêu thị, cửa hàng nhỏ và hầu như bạn có thể mua nó tại bất cứ nơi nào. Kim Kardashian đã có phiên bản spinner mang nhãn hiệu riêng của mình, và Arcade Fire thậm chí đã đặt album mới của họ với tên này và bán giá 109 USD. Và bây giờ đã có hẳn có một phiên bản điện thoại kiêm fidget spinner.

Chiếc điện thoại này được một công ty Hồng Kông sản xuất và hiện đang có mặt trên thị trường. Nhiều người dùng trên Reddit cũng đã nói về nó, và PhoneRadar đã có bài trên tay từ tháng Chín. Chiếc điện thoại kiêm fidget spinner này có màn hình 1,4 inch với sáu màu khác nhau, bộ nhớ trong 32MB (có thể mở rộng thêm 8GB với thẻ nhớ). Đó là một chiếc điện thoại cơ bản, không có ứng dụng khác ngoài trình duyệt web và kết nối Bluetooth. Máy có giá khoảng 20 USD và hiện được bán ở Ấn Độ, một phiên bản khác cũng đang bán trên Amazon.

Fidget spinners giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng, vì vậy nếu bạn vừa có một cuộc gọi điện thoại căng thẳng với gia đình, chiếc máy có thể giúp bạn và nó rất đáng với cái giá 20 USD.

Dịch từ :theverge