Điện thoại nhỏ nhất thế giới Zanco Tiny T1

Nếu bạn chán mấy cái điện thoại quá to với màn hình tràn viền, thì Zanco Tiny T1 có thể là chiếc điện thoại cơ bản làm bạn ưng ý.

Điện thoại nhỏ nhất thế giới Zanco Tiny T1

Có kích thước lớn hơn đồng xu một chút (46,7 x 21 x 12mm, nặng 13g), Zanco Tiny T1 hoàn toàn có thể bị hiểu nhầm là một món đồ chơi dùng treo xâu chìa khoá. Nhưng khác biệt ở chỗ đây hoàn toàn là một chiếc điện thoại cơ bản làm việc được.

Sở hữu thiết kế dạng thanh thông dụng, Zanco Tiny T1 dùng bàn phím T9, khá tương đồng với các máy nồi đồng cối đá của Nokia. Máy cũng là điện thoại cơ bản với các chức năng như gọi điện và gửi tin nhắn. Tiny T1 chỉ hoạt động trên mạng 2G, nhưng viên pin dung lượng 200mAh của máy có thể duy trì thời gian làm việc đén 3 ngày cho một lần sạc.

Điện thoại nhỏ nhất thế giới Zanco Tiny T1

Zanco tiny t1 có màn hình OLED 0,49 inch độ phân giải 64 x 32 pixel, bàn phím số thì rõ nhưng tay to thì bấm cũng sẽ khó mà chuẩn xác. Máy có khe SIM chuẩn nano (tương tự iPhone), khả năng lưu trữ 300 địa chỉ danh bạ, 50 cuộc gọi và 50 tin nhắn SMS.

Theo Zanco, máy có bộ nhớ RAM 32MB và bộ nhớ trong 32MB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Hiện Zanco Tiny T1 đang được kêu gọi vốn từ trang Kickstarter với mức giá mua sản phẩm này khoảng 50USD, dự kiến sẽ bán ra vào tháng 5 năm 2018.

Điện thoại nhỏ nhất thế giới Zanco Tiny T1

Theo PhoneArena , Kickstater