Điện thoại Samsung đốt cháy xe hơi sau khi phát nổ

Vụ việc may mắn không có thiệt hại về người và hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xuất phát từ mẫu Samsung Galaxy S4 hay S8 được nạn nhân đặt trong xe.

Điện thoại Samsung đốt cháy xe hơi sau khi phát nổ

Nạn nhân cho biết đã để hai chiếc điện thoại Galaxy S4 và Galaxy S8 (cùng thương hiệu Samsung) trong xe hơi khi vụ tai nạn xảy ra. Khi đó, người phụ nữ này đang lái xe nhưng đã may mắn thoát được ra ngoài sau khi phát hiện thấy tia lửa loé lên từ một trong hai smartphone và bốc cháy.

“Tôi nghĩ mình chết đến nơi rồi khi nhìn thấy điện thoại phát lửa ngay trong xe”, nạn nhân chia sẻ. Tuy nhiên, chiếc xe hơi đã nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm và trở đống sắt vụn.

Sở cứu hoả Detroit (địa phương xảy ra tai nạn nói trên) đã xác nhận vụ việc cũng như lời khai của nạn nhân. Ông Gerald Thurswell – luật sư nạn nhân cho biết thân chủ của mình đang gặp tình trạng khó ngủ, đồng thời có cảm giác lo sợ kể từ sau khi chết hụt.

“Chúng tôi đã liên hệ với Samsung, họ rất có trách nhiệm và gửi đội giám định tới để kiểm tra cả xe và điện thoại”, ông nói. Hiện vẫn chưa ghi nhận đơn kiện liên quan tới vụ việc.

Phía Samsung chính thức xác nhận họ chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như độ an toàn của hàng triệu điện thoại Samsung đang có mặt ở nước Mỹ. “Chúng tôi đang gấp rút để điều tra toàn diện vấn đề”, đại diện hãng nói. Tuy nhiên, theo Samsung lúc này chưa thể kết luận gì về nguyên nhân tai nạn vì mọi việc vẫn cần thời gian điều tra, xác minh.

Vụ việc khiến người dùng liên tưởng tới bê bối cháy, nổ pin trên Galaxy Note 7 hồi năm 2016. Sự cố khiến hãng phải thu hồi toàn bộ thiết bị này trên toàn cầu, đồng thời sớm chấm dứt kinh doanh Note 7.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá