Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã tạo ra một smartphone tên Nubia Alpha có thể đeo trên cổ tay giống như thiết bị trong phim khoa học viễn tưởng.

Lộ hình ảnh chiếc điện thoại thông minh Nubia Alpha có thể đeo tay như đồng hồ

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi chiếc điện thoại thông minh tương lai sẽ như thế nào? Tại triển lãm IFA 2018 ở Berlin, lần đầu tiên hãng công nghệ Trung Quốc Nubia đã trưng bày một smartphone hoàn toàn mới có thể đeo trên cổ tay như đồng hồ.

Theo Phone Arena, thiết bị được trang bị màn hình OLED sống động cùng với một camera ở mặt trước có thể dùng để gọi điện thoại video. Nếu muốn chụp ảnh bằng camera này, người dùng phải đưa tay lên phía trước mặt của mình.

Lộ hình ảnh chiếc điện thoại thông minh Nubia Alpha có thể đeo tay như đồng hồ

Nhưng đến thời điểm hiện tại. công ty chỉ giới thiệu sản phẩm dưới dạng ý tưởng (concept). Dự kiến, Nubia sẽ tung ra chiếc smartphone này vào cuối năm.

Dù mang ý tưởng độc đáo, sản phẩm lại có thiết kế khá cồng kềnh. Đồng thời, màn hình của máy khá nhỏ, khiến người dùng cảm thấy khó khăn khi xem tin nhắn, video hay hình ảnh.

Lộ hình ảnh chiếc điện thoại thông minh Nubia Alpha có thể đeo tay như đồng hồ

Bên cạnh đó, sản phẩm chỉ trang bị viên pin khá nhỏ 500 mAh và không có camera sau nên Nubia Alpha chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Nhà sản xuất Trung Quốc cho biết, đây là một sản phẩm độc đáo trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, liệu thiết bị có tạo nên sự khác biệt nào so với các dòng điện thoại thông minh khác hay không thì vẫn cần thời gian để trả lời. Dù từ chối tiết lộ thông tin chi tiết sản phẩm, công ty hy vọng những thiết bị như Nubia Alpha sẽ sớm thay thế cho chiếc điện thoại hiện đang được bỏ trong túi quần.

Theo Phone Arena