Đỉnh Thái Phong, nhà phân phối chính thức sản phẩm phần mềm bảo mật Trend Micro Security tại Việt Nam vừa triển khai cung cấp hình thức mua bản quyền Trend Micro Security mới thông qua qua tin nhắn SMS cho khách hàng của hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone.

Đã có thể mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ SMS

Bên cạnh những hình thức mua bản quyền thông qua hình thức mua trực tuyến trên website, gia hạn sản phẩm, chuyển khoản ngân hàng hoặc mua trực tiếp ngoài đại lý, người dùng còn có thể dễ dàng mua bản quyền Trend Micro qua tin nhắn SMS hoặc trang đăng ký trực tuyến của hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone.

Theo đó, người dùng VinaPhone sẽ soạn cú pháp:

  • DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày)
  • DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần)
  • DK cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), gửi tới đầu số 9536.

Ngoài ra, người dùng VinaPhone có thể truy cập địa chỉ dietvirut.vn để tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính.

Đối với người dùng MobiFone mua bản quyền Trend Micro Security cho 1 thiết bị, soạn cú pháp:

  • K A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày)
  • DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần)
  • DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536.

Người dùng mạng MobiFone có thể truy cập địa chỉ mobifone.dietvirut.vn để biết thêm chi tiết và tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính. Chi tiết như bảng mô tả bên dưới

STT Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cú pháp hủy dịch vụ Giá cước (Đã bao gồm thuế VAT)
VinaPhone MobiFone VinaPhone MobiFone
Tất cả cú pháp dưới đây đều gửi đến đầu số 9536
1 Gói Ngày DK D DK A1 HUY D HUY A1 1.000 đ/ngày
2 Gói Tuần DK W DK A7 HUY W HUY A7 5.000/tuần
3 Gói Tháng DK DK A30 HUY HUY A30 20.000/tháng
4 Tra Cứu Hướng Dẫn Dịch Vụ MobiFone VinaPhone
HD TG
6 Kiểm tra gói cước KT
5 Tra Cứu Mã Kích Hoạt MKH

Ngoài ra, người dùng MobiFone muốn mua cho 3 thiết bị, soạn cú pháp:

  • DK B1 cho gói Ngày (2.000 đồng/ngày)
  • DK B7 cho gói Tuần (10.000 đồng/tuần)
  • DK B30 cho gói Tháng (40.000/tháng) và gửi đến đầu số 9536.

Công ty Đỉnh Thái Phong cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “Miễn phí ngày sử dụng đầu tiên cho khách hàng đăng ký sử dụng gói Tuần và Tháng”. Hiện tại, công ty đang triển khai cung cấp bản quyền qua tin nhắn SMS và trang web nhà mạng cho sản phẩm Trend Micro Mobile Security và Trend Micro Maximum Security. Để biết thêm thông tin về công nghệ XGen mới nhất trong hai sản phẩm trên, người dùng có thể xem tại trendmicro.ctydtp.vn.

Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs – tổ chức đứng đầu thế giới trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hãng bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới.

Cũng với sự hỗ trợ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm hoạ từ internet. Với việc đạt được 1 tỷ USD doanh thu, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần tuý trong lĩnh vực bảo mật.

Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm mới nhất. Trend Micro Internet Security 2018, Trend Micro Maximum Security 2018 và Trend Micro Mobile Security giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hang, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Với mong muốn mang đến cho người dung tại Việt Nam một lựa chọn tối ưu nhất về bảo mật dữ liệu, ngày 23/11/2011, Trend Micro phiên bản Tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong.