Vào lúc 19 giờ 30 theo giờ Việt Nam, ngày 29/9, thương hiệu thời trang Dior chính thức cho ra mắt bộ sưu tập Ready-to-wear Xuân – Hè 2021 dành cho phái nữ. Đặc biệt, buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập lần này được Dior phát sóng trực tiếp trên nền tảng TikTok từ Jardin des Tuileries, ngay trung tâm Thành phố Paris (Pháp).

Một show diễn đẹp mắt và duy nhất được giới thiệu với giới mộ điệu thời trang toàn thế giới thông qua tài khoản TikTok chính thức của @Dior. Bất kể đó là tài khoản TikTok của các giám đốc sáng tạo nổi tiếng, thương hiệu thời trang Ready-to-wear hay của những nhà thiết kế vô danh nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, có thể nói một “ngôi nhà mới” mang đậm hơi thở thời trang đang dần được định hình trên TikTok.

Mỗi ngày hàng triệu người dùng TikTok khắp toàn cầu đã gặp gỡ, chia sẻ sự sáng tạo và tình yêu dành cho nghệ thuật khi cùng nhau xây dựng những đoạn clip ngắn trên TikTok.

Dior phát trực tiếp buổi giới thiệu Bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 trên TikTok

Ngày 29/9, Dior sẽ mời cộng đồng người dùng TikTok tham dự “bữa tiệc thời trang” đặc biệt với buổi trình diễn được phát sóng trực tiếp từ tài khoản chính thức của Dior. Đó chính là sàn diễn trình làng bộ sưu tập Ready-to-wear Xuân – Hè 2021 được nhào nặn từ chính đôi bàn tay tài năng và tinh thần sáng tạo độc đáo của Maria Grazia Chiuri.

Ở đó, cộng đồng người dùng TikTok trở thành gương mặt “hàng ghế đầu” của buổi trình diễn độc nhất và đắm mình vào thế giới độc đáo của một nhà mốt đã trở thành biểu tượng của làng thời trang thế giới.

Từ New York đến Los Angeles, bay sang Paris, xuôi về Milan, ghé ngang Tokyo hay băng dòng tận Sydney, những nhà sáng tạo của Dior đã phá vỡ mọi rào cản địa lý thông thường, mang đến một không gian sáng tạo độc nhất cho hàng triệu người dùng TikTok toàn cầu cùng hội ngộ để tôn vinh, chia sẻ tinh thần thời trang tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây