Kể từ khi ra mắt năm 2015, Apple Watch ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Với sự ra đời của Series 4, doanh số của dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong năm tới.

Dự đoán: doanh số Apple Watch tăng mạnh trong năm 2019

Nhìn vào những kết quả gần đây, các nhà phân tích từ UBS dự đoán Apple Watch Series 1, 3 và 4 sẽ đạt 24 triệu đơn vị trong năm 2018. Con số này tương đương với 6 triệu đơn vị trong 1 quý, cao hơn rất nhiều so với kết quả kinh doanh của năm 2017, 18 triệu cho cả năm và 4,5 triệu cho từng quý.

Sang năm 2019, UBS dự đoán doanh số của dòng sản phẩm Apple Watch sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Thậm chí hãng nhận định mảng này có thể tăng tới 40% trong quãng thời gian 12 tháng tới lên con số 33 triệu sản phẩm. Từ đó, tổng doanh thu của Apple có thể tăng thêm 5%.

Táo Khuyết cũng sẽ bán nhiều sản phẩm với giá bán trung bình cao hơn với việc dừng sản xuất Apple Watch Series 1 và giới thiệu Series 4 có mức giá cao hơn.

Các nhà phân tích cũng tin rằng việc tăng giá Apple Watch Series 4 với màn hình được thiết kế lại sẽ làm tăng doanh số bán hàng của AppleCare. Nếu đồng hồ có giá mua cao hơn, nhiều khách sẽ muốn có một phương án bảo vệ nào đó.

Do Táo khuyết không tách riêng báo cáo doanh số bán hàng cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình, nên mọi số liệu của Apple Watch từ trước đến nay đều là ước tính. Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng Series 4 sẽ là mẫu nổi bật nhất trong dòng sản phẩm này, vì vậy có lẽ Apple sẽ bắt đầu công bố doanh số bán hàng riêng biệt bắt đầu từ năm tới.

Theo: Phone Arena