Honor 10 được công bố bán hơn 3 triệu máy, tăng trưởng 150%

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5, Honor 10 đã trở nên rất phổ biến với người tiêu dùng ở châu Âu và châu Á. Thương hiệu phụ của Huawei vừa công bố đã bán hơn 3 triệu máy, giúp công ty phát triển ở mức độ bùng nổ.

Doanh số Honor 10 đạt 3 triệu máy, tăng 150%

Thương hiệu giá rẻ này đã nhanh chóng có mặt ở thị trường quốc tế với đà tăng trưởng 150% mỗi năm, trong khi mới trải qua 6 tháng đầu năm 2018. Trong đó Châu Âu là thị trường mạnh nhất của Honor.

Tại Anh, lượng bán hàng của công ty tăng 200%, trong khi lượng hàng ở Tây Ban Nha tăng gấp 5 lần. Ngoài ra, ngay sau khi ra mắt Honor 10, công ty con của Huawei đã vượt qua Apple để trở thành nhà cung cấp lớn thứ 2 tại Nga.

Bên cạnh những con số này, Honor còn là thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ trong nửa đầu năm nay, doanh thu của hãng tăng 300%. Trong khi tại thị trường nội địa Trung Quốc, Honor tiếp tục củng cố vị trí là thương hiệu điện tử lớn nhất và duy nhất nằm trong top 5.

Về các kế hoạch cho tương lai, Honor đặt mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu di động hàng đầu trong vòng 5 năm tới. Nếu thành công, họ chắc chắn sẽ củng cố vị thế của công ty mẹ Huawei trên thị trường điện thoại thông minh và đóng một vai trò lớn trong việc vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất phần cứng số 1.

  Honor 10 có giá chính thức 10 triẹu đồng, bán từ 2/6

Từ tháng 1 đến tháng 4/2018, Honor bán được 18,07 triệu sản phẩm, theo công ty nghiên cứu thị trường độc lập Sino Market Research. Hãng cũng tiếp tục tiến ra toàn cầu, mở rộng danh mục sản phẩm tại Đông Nam Á, Trung Đông và Mỹ Latinh với các đợt ra mắt mới đáng kể trong năm nay tại Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philipin, Singapore, Ai Cập, Pakistan, Mexico, và Colombia.

Theo: Phone Arena