Dock kết nối DeX là phụ kiện giúp biến chiếc Galaxy S8/S8+ của bạn thành máy tính để bàn và xuất hình ảnh ra ngoài thông qua cổng HDMI. Hiện Samsung đã chính thức cho đặt hàng trước (Pre-order) với giá 149USD, xấp xỉ 3,4 triệu đồng và sẽ bán ra vào cuối tháng 4 này.

[irp posts=”49608″ name=”Giải pháp Samsung DeX: biến Galaxy S8 thành máy tính để bàn”]

Giải pháp Samsung DeX: biến Galaxy S8 thành máy tính để bàn

DeX được giới thiệu chung với Samsung Galaxy S8/S8+ tại sự kiện Unpack 2017 diễn ra ngày 29/3 vừa qua. Thời điểm bán ra là cuối tháng 4, đồng nghĩa với việc phụ kiện này sẽ được bán ra đồng thời với Galaxy S8 trên toàn cầu vào ngày 28/4 (tại Mỹ sẽ bán sớm hơn – vào ngày 21).

Cá nhân mình thấy 150USD cho DeX là mức giá hợp lý và đáng đầu tư vì phụ kiện này giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm tải việc phải luôn đem theo máy tính cá nhân để giải quyết những việc quan trọng (nhất là khi nơi đến có sẵn màn hình tivi và thiết bị ngoại vi). Cùng với bàn phím và chuột máy tính, Samsung DeX mang lại trải nghiệm thật như đang sử dụng máy tính để bàn dùng nền tảng hệ điều hành Android.

Giải pháp này cho phép người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn và nhiều hơn thế nữa, trực tiếp từ smartphone được hiển thị trên màn hình lớn hơn. Các ứng dụng trên Android ngày này đã có có thể xử lý tốt các nhu cầu văn phòng cơ bản, thậm chí là dựng phim, giải trí cao cấp…

Theo Samsung

[irp]

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn