Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời

0

Tối nay 15/7, Garmin Việt Nam đã giới thiệu thêm tính năng sạc năng lượng mặt trời cho các đồng hồ thể thao Instinct, fenix 6 và 6S.

Fenix 6 Series

Kế thừa thành công của phiên bản đồng hồ sạc năng lượng mặt trời đầu tiên là fenix 6X – Pro Solar, bộ sản phẩm mới cho phép người dùng đam mê thể thao trải nghiệm dài lâu với thời lượng pin ấn tượng, các môn thể thao chuyên biệt được thiết kế riêng như lướt sóng, đạp xe núi và leo núi.

Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời

Fenix 6S Pro Solar và fenix 6 Pro Solar là thành viên mới nhất của dòng smartwatch GPS ngoài trời hàng đầu. Sản phẩm mới có thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager tùy chỉnh, duy trì hiệu suất trong nhiều tuần giúp người dùng có nhiều thời gian tận hưởng các hoạt động. Thiết bị cập nhật thêm môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà, mang đến lựa chọn thể thao đa dạng hơn.

Fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật như giám sát giấc ngủ nâng cao (chi tiết về REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp), tính toán độ stress và chất lượng giấc ngủ. Sản phẩm còn trang bị sẵn bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. Thiết bị còn có tính năng lưu trữ nhạc tới 2.000 bài hát, cho phép đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất mà không cần mang theo điện thoại.

Hiệu suất dùng pin trên fenix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày, con số này ở fenix 6 Pro Solar là 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày.

Fenix 6 Pro Solar Edition có 2 màu: đen (dây màu ghi) và xanh côban (dây trắng đá). Fenix 6S Pro Solar có 2 màu: tím (dây đá xám) và vàng nhạt (dây đá ghi).

Instinct Solar

Instinct Solar có thể duy trì thời lượng pin không giới hạn khi tự sạc bằng năng lượng mặt trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị vẫn cho kết quả GPS chính xác hơn và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời.

Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời

Trong khi đó Instinct Solar – Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng. Với khả năng chịu nước tới 100 mét, thiết bị này còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Trong khi đó Instinct Solar – Tactical Edition là phiên bản phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

Giá bán lẻ những sản phẩm vừa được ra mắt:

  • Instinct Solar bản thường: 9.900.000 VNĐ.
  • Instinct Solar bản Camo, Surf, Tactical: 10.990.000 VNĐ.
  • Fenix 6S Pro Solar và 6 Pro Solar màu đen xám: 21.490.000 VNĐ.
  • Fenix 6 Pro Solar màu xanh trắng: 23.990.000 VNĐ.

Sản phẩm đang được phân phối bởi hệ thống Synnex FPT

Hình ảnh tại sự kiện

Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời Garmin ra mắt 4 đồng hồ thể thao dùng sạc năng lượng mặt trời

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá