125 laptop đã được trao tặng trong chiến dịch Dream With Dell

Khởi động từ 21/9, Dream With Dell đã đi được hơn nửa chặng đường từ Bắc vào Nam với hoạt động Roadshow tại các trường đại học và cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ”.

125 laptop đã được trao tặng trong chiến dịch Dream With Dell

Chương trình cũng đã trao 125 chiếc máy tính đến các bạn sinh viên. Tham gia Roadshow, ngoài việc được Dell cung cấp thêm những thông tin bổ ích về các sản phẩm công nghệ mới, các sinh viên còn được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những chia sẻ quý báu từ những người thành đạt, có kinh nghiệm đi trước như anh Nguyễn Cường Thịnh – Quản lí thương hiệu cấp cao của Dell Việt Nam, thầy Hoàng Anh Duy – giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, chị Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Roadshow đã ghé qua 15 trường đại học, trao tặng 75 chiếc máy tính cùng nhiều món quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên. 15 chiếc máy tính còn lại của Roadshow sẽ được trao cho các trường đại học tiếp theo.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

125 laptop đã được trao tặng trong chiến dịch Dream With Dell

Song song với Roadshow, cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” thông qua website  www.dreamwithdell.com cũng nhận được gần 700 bài dự thi của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Đợt 1 của cuộc thi đã kết thúc với 50 chiếc máy tính dành cho những thí sinh có bài dự thi xuất sắc, nhằm khích lệ, động viên các bạn hãy nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Danh sách 50 thí sinh đạt giải đợt 1 được cập nhật tại địa chỉ: http://techsign.in/2gB3KYR

125 laptop đã được trao tặng trong chiến dịch Dream With Dell

Chương trình sẽ tiếp tục đợt 2 đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2017. 50 chiếc máy tính còn lại của cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ” sẽ được trao cho những bạn có ước mơ, dám chia sẻ và luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết “Dream With Dell”, vui lòng truy cập website: www.dreamwithdell.com/

 

 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá