Đừng để giá các sản phẩm mới của Apple đánh lừa bạn

Cuối cùng, Apple cũng làm mới các dòng iPad Pro, MacBook Air và Mac Mini. Tuy nhiên, giá bán của ba thiết bị này lại khá đắt so với những gì bạn nghĩ.

Đừng để giá cả sản phẩm mới của Apple đánh lừa bạn

So với thế hệ tiền nhiệm, ba sản phẩm mới này được đánh giá cao về mặt nâng cấp. Nhưng nếu đang nhắm đến một iPad Pro, MacBook Air hay Mac Mini 2018, hẳn bạn sẽ đập vỡ ống heo tiết kiệm của mình.

Thêm vào đó, số tiền sẽ khiến bạn đau lòng hơn nữa nếu muốn sở hữu thiết bị có khả năng lưu trữ cao, chẳng hạn như iPad Pro 2018.

Được đánh giá là sản phẩm ấn tượng nhất, thế nhưng giá khởi điểm cho chiếc iPad Pro rẻ nhất là 799 USD với bộ nhớ trong 64GB. Và lên đến 1.899 USD cho phiên bản có dung lượng 1TB, tức tăng 137,8%.

Với nhu cầu của nhiều người, nhất là người dùng chuyên nghiệp, việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu thiết bị có khả năng lưu trữ tới 1TB nhằm đáp ứng mức độ sử dụng cho mình là hoàn toàn hợp lý.

Ở một khía cạnh khác, iPad Pro 2018 có giá cao hơn so với phiên bản rẻ nhất 2017 là 150 USD. Dù vậy, đây lại là thiết bị có nhiều nâng cấp đáng giá nhất.

iPad Pro 2018 được Apple trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn, nhận diện khuôn mặt Face ID, và cổng USB-C. Nhưng máy mới của Táo khuyết không có jack cắm tai nghe.

Đừng để giá cả sản phẩm mới của Apple đánh lừa bạn

Giá thành của Apple đang tăng dần theo từng năm, và khách hàng vẫn tiếp tục mua các sản phẩm với giá ngày càng cao. Dường như họ không quan tâm đến việc dùng nhận diện khuôn mặt hay vân tay, vuốt màn hình hay dùng nút Home. Đánh vào tâm lý của người dùng của dãy sản phẩm kỳ này là dung lượng lưu trữ hay màn hình lớn.

Bên cạnh đó, họ cũng trả tiền vì thương hiệu Apple. Những người muốn hình Táo khuyết có ở mặt lưng thiết bị thay vì thương hiệu khác.

Dù sao đi nữa, nếu muốn sở hữu các thiết bị trên, hẳn bạn sẽ phải trả một cái giá không nhỏ để có được sản phẩm của Apple.

Theo CNet