Dynacord mới đây đã ra 4 sản phẩm cho hai dòng amply L và C Series với thiết kế công nghiệp hoàn toàn mới với mạch bảo vệ cao cấp, đảm bảo chất lượng âm thanh và độ chuẩn xác cao.

Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định

Tại sự kiện Infocomm 2017, Dynacord đã giới thiệu hai bộ amply kênh đôi mới dòng L Series và C Series. Cả hai dòng amply đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ và bộ tính năng xuất sắc với chi phí hợp lý giúp việc tiếp cận chất lượng âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Đi kèm amply là bộ công cụ phần mềm mới, hiệu suất cao và dễ sử dụng, cho phép người dùng cấu hình, kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh đa amply. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Dynacord.

Hệ thống vi mạch tinh vi và khả năng xử lý điện áp cao thế giúp yên tâm khi sử dụng. Amply và loa sẽ được bảo vệ khỏi hư hỏng và hoạt động ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất.

Mỗi dòng sẽ có 4 sản phẩm, với công suất từ 1300W đến 3600W. Được thiết kế để vận hành ổn định ở mức điện trở 2 Ôm, L Series và C Series được thiết lập trên tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và độ tin cậy trong phân khúc thị trường của dòng sản phẩm này.

Amply L Series của Dynacord được thiết kế để tăng cường chất lượng âm thanh trong biểu diễn nhạc sống. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhạc công và đơn vị tổ chức biểu diễn trực tiếp tại những câu lạc bộ âm nhạc, sự kiện cộng đồng, trung tâm biểu diễn và địa điểm thể thao.

Amply C Series của Dynacord được thiết kế cho các ứng dụng lắp đặt cố định để phát nhạc nền hoặc nhạc sống tại các địa điểm như nhà thờ, các trung tâm thể thao và biểu diễn nghệ thuật, nhà hàng, quán bar. Dòng C Series cũng thích hợp trong điều khiển trực tiếp với các dòng loa 70V hoặc 100V, mang lại độ linh hoạt cao cho những ứng dụng lắp đặt khác nhau.

Đồng thời, dòng sản phẩm này còn sử dụng các bộ kết nối Euroblock giúp dễ dàng đi dây, có tính năng Bật nguồn trễ Từ xa (Remote Power-on delay) và các GPIO (Cổng Đầu vào / Đầu ra cho Mục đích chung – General-purpose Input/Output) để giao tiếp với các phần mềm điều khiển của bên thứ ba. Chế độ năng lượng dự phòng hiệu quả giúp giảm chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng lên tới 90%, dẫn đến tổng chi phí đầu tư thấp.

Thiết kế và công nghệ ứng dụng trong amply cho chất lượng âm thanh vượt trội với mức âm kịch trần cao. Bộ vi xử lý số lắp đặt trong amply bao gồm bộ lọc tần số biến đổi đa băng tần (Multi-band Parametric Equalizer – PEQ), đầu chuyển, nén và tạo độ trễ cho mỗi kênh. Bộ vi mạch này cũng có chức năng kiểm soát nhóm kênh với các tính năng khác như PEQ, GEQ (bộ lọc tần số cố định – Graphic Equalizer) và tạo độ trễ cho mỗi nhóm.

 

Một số hình ảnh Amply Dynacord mới

Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định

Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định
Amply Dynacord L Series có 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.
Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định
Amply C3600 FDi được dành riêng cho các ứng dụng lắp đặt cố định.

Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định Dynacord ra mắt dòng amply L và C series cho trình diễn và ứng dụng cố định

 

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn