E-Pad: máy tính bảng Android với công nghệ E-ink

E-Pad là một mẫu máy tính bảng đầy đủ tính năng, sử dụng công nghệ E-ink để hỗ trợ người dùng đọc, viết và vẽ phác thảo như trên giấy thật.

Điện thoại thông minh đã phát triển thành một thiết bị đa nhiệm với màn hình sắc nét và độ phân giải cao. Tuy nhiên, với nhiều người thì màn hình smartphone không tạo cảm giác thoải mái khi cần đọc sách hay viết tay. E-Pad là một mẫu máy tính bảng nằm trong dự án được giới thiệu bởi công ty Eewrite, với mục đích cung cấp cho người dùng những trải nghiệm kỹ thuật số như trên giấy.

Công nghệ mực điện tử E-ink không phải là một khái niệm mới nhưng ít được các công ty áp dụng vào sản phẩm. Bởi vì đa số khách hàng hiện tại chỉ thích màn hình sắc nét với độ phân giải cao. Thực tế nếu bạn cần một thiết bị đơn giản chỉ để đọc sách, ghi chú, viết, phát thảo hãy thử tìm hiểu E-Pad vừa ra mắt trên Kickstarter.

E-Pad là mẫu máy tính bảng Android đặc biệt, sử dụng công nghệ mực điện tử E-ink đã được nâng cấp, một thiết bị lý tưởng để đọc e-book tương tự như Kindle hay máy đọc sách Kobo, tương thích với rất nhiều định dạng tệp phổ biến: pdf, djvu, epub, mobi, doc… Ngoài ra, bạn có thể thoải mái ghi chú, viết vẽ lên sản phẩm một cách tự nhiên như trên giấy thật bằng bút stylus đi kèm hoặc một ngón tay. Thiết bị còn hỗ trợ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản đánh máy khi cần thiết. Tất cả sơ đồ, công thức hay chữ viết đều được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

E-Pad: máy tính bảng Android với công nghệ E-ink

E-Pad là chiếc máy tính bảng có đầy đủ chức năng: hiển thị hình ảnh, tài liệu, âm thanh và video, thiết kế như một tờ giấy điện tử đơn giản và gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình đến bất cứ đâu.

Sản phẩm được trang bị màn hình Mobius Carta 10,3 inch không bóng lóa, mô phỏng y hệt giấy thật, gồm cả ma sát bề mặt khi viết. E-Pad sử dụng công nghệ mực điện tử E-ink mới nhất, bạn có thể đọc sách hàng giờ mà không mỏi mắt. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu bộ xử lý 10 lõi mạnh mẽ giúp chạy các ứng dụng mới và duyệt các trang web hình ảnh dễ dàng, hệ điều hành Android với Google Play dễ dàng tải xuống những ứng dụng yêu thích, hỗ trợ Wi-Fi và kết nối 4G để tiện mang đi xa.

Mục tiêu gây quỹ của Eewrite là 10.000 USD nhưng hiện đã đạt được 111.784 USD. Nếu thích sản phẩm, bạn có thể cam kết và gửi quyên góp từ bây giờ để có cơ hội nhận được một chiếc E-Pad cho riêng mình.

Theo: Android Community

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [2]. Điểm trung bình: [4.5/5]

Chưa có đánh giá