Microsoft Edge hỗ trợ đọc ebook cho phiên bản Android

Microsoft Edge vừa hỗ trợ đọc ebook cho phiên bản trên nền tảng Android, cùng với việc cập nhật các tính năng hữu ích và khắc phục những vấn đề trên trang.

Microsoft Edge hỗ trợ đọc ebook cho phiên bản Android

Phiên bản mới nhất trên Android của Edge là 42.0.0.2033. Ở bản này, trình duyệt đã được tối ưu tốc độ tải trang và ổn định.

Ứng dụng Edge trên Android cho phép người dùng đọc ebook được tải xuống từ Microsoft Store. Ngoài ra, trình duyệt còn được thêm các tính năng đánh dấu trang (bookmarks), ghi chú, trang nổi bật… Tuy nhiên, ebook trên Microsoft Store hiện vẫn chưa khả dụng cho tất cả quốc gia. Điều này khiến người dùng ở vài địa phương không thể trải nghiệm tính năng đọc ebook ở Edge phiên bản dành cho Android.

Ngoài ra, người dùng Microsoft Edge hiện có thể đăng nhập với tài khoản trường học hoặc công việc. Theo Microsoft, tính năng sao lưu mật khẩu và mục yêu thích cũng sẽ được thêm trong bản cập nhật sắp tới.

Các nhà phát triển còn cung cấp cho phụ huynh quyền kiểm soát hoạt động trên web của con trẻ. Họ có thể chặn hoặc cho phép các trang nhất định để đảm bảo con cái không tiếp xúc với nội dung xấu.

Microsoft Edge là trình duyệt đang có những bước tiến lớn làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới. Các ứng dụng cho iOS và Android cũng dần được nâng cao tốc độ tải và cải thiện hiệu năng. Trong tương lai, sẽ có nhiều tính năng được cung cấp giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn với trình duyệt Edge.

  Android Lollipop hỗ trợ bảo mật tốt hơn?

Bản mới nhất của Edge dành cho Android đã có trên Google Play Store, người dùng có thể tải tại đây.

Theo Phone Arena