eDoctor hợp tác cùng Medlatec giới thiệu dịch vụ xét nghiệm tại nhà

eDoctor đã công bố hợp tác cùng bệnh viện Medlatec để giới thiệu dịch vụ xét nghiệm tại nhà, giúp kiểm tra sức khoẻ cho người sử dụng. 

eDoctor hợp tác cùng Medlatec giới thiệu dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Ra mắt vào tháng 9/2015, ứng dụng eDoctor đã có hơn 157.000 người sử dụng, với hơn 97.000 câu hỏi đã được các bác sĩ của eDoctor tư vấn cho người dùng. Theo thống kê của eDoctor, hiện có 2/3 lượng người dùng ứng dụng của công ty đang sống tại thành thị, trong đó tỉ lệ 55% là nữ, 45% nam, 31% đang ở độ tuổi 18-24 và 39% ở độ tuổi 24-40.

eDoctor cũng cho biết đa số những câu hỏi của người dùng là cho bản thân, trong đó thông dụng là câu hỏi nội khoa (37%). Các vấn đề người dùng hỏi cũng liên quan đến các bệnh đang gia tăng lớn như ung thư, tự kỷ, mỡ máu… hay các vấn đề xu hướng y tế như virus Zika, cúm gia cầm H5N1… Thống kê cũng cho thấy tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM người dùng quan tâm đến các vấn đề sức khoẻ tương đương nhau. Ở mỗi độ tuổi, vấn đề quan tâm của người dùng cũng khác nhau, đặc biệt độ tuổi 18-24 và dưới 18 thì lượng câu hỏi về sức khoẻ giới tính lên tới 39%.

eDoctor hợp tác cùng Medlatec giới thiệu dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Bằng việc hợp tác cùng bệnh viện Medlatec, eDoctor đã đưa ra dịch vụ xét nghiệm tại nhà, giúp tầm soát sức khoẻ cho người dùng, từ đó phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm của xã hội. Việc lựa chọn xét nghiệm máu để cùng nhau hợp tác cũng nằm trong định hướng chung của hai bên là nỗ lực cung cấp dịch vụ tư vấn, tầm soát cho bệnh nhân ở giai đoạn đầu, giúp ngườid ùng nắm các thông tin về sức khoẻ của mình một cách chủ động và thường xuyên.

eDoctor cho biết quy trình hợp tác sẽ giúp người bệnh hưởng nhiều hơn các tiện ích của dịch vụ. Sau khi phân tích nhu cầu của người dùng, thông tin đăng ký xét nghiệm sẽ được gửi đến bệnh viện Medlatec.

Tại đây các bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm tại nhà cho người dùng. Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo ngay thông qua ứng dụng eDoctor.

Đồng thời luôn có đội ngũ bác sĩ của hai bên sẽ tư vấn khi có kết quả, hoặc bất kỳ thời gian nào mà người dùng mong muốn. Dịch vụ tư vấn này sẽ luôn triển khai 24/7 không chỉ với bệnh nhân mà ngay cả với người thân trong suốt thời gian sử dụng.

Từ bây giờ, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ: http://edoctor.io/xet-nghiem-tai-nha/ để được tư vấn miễn phí cho các dịch vụ xét nghiệm.

Video giới thiệu ứng dụng eDoctor